Mersin, járnbraut og flugvöllur til að gíra sig upp

járnbraut og flugvöllur
járnbraut og flugvöllur

Mersin, járnbraut og flugvöllur að ryðja sér til rúms; Bæjarstjóri Toroslar Atsız Afşın Yılmaz, sem einnig er forseti Infrastructure Service Union Mersin og nágrenni þess, sagði að þeir væru mjög ánægðir með að sjá þær fjárfestingar sem Mersin hefur beðið í mörg ár í forsetaáætlun 2020 ára sem birt var í Stjórnartíðindum.

2020 Ár forsetaáætlunar þjóðhags- og atvinnugreinarstefnu, og lýsti því yfir að framkvæmd framkvæmdar þessara Yilmaz Yilmaz, áætlun um ráðstafanir í Cukurova-flugvelli, Yenice Logistics Center og hafnartengingu járnbrautarlínunnar, sagði hann.

Mersin, járnbraut og flugvöllur til að gíra sig upp

11. Tilkynnt var um að Çukurova-flugvöllur, sem einnig er hluti af þróunaráætluninni, yrði lokið og tenging við aðaljárnbrautakerfið verði tryggð. Yılmaz, borgarstjóri, minnti á að ukur Çukurova-flugvöllur verði fullgerður til að fjalla um Miðausturlönd og Afríku í 2020-áætlun forsetaembættisins. Til samræmis við það sagði Atsız Afşın Yılmaz, borgarstjóri Toroslar, að 65-raunhæfisstigi verði náð í áframhaldandi grunnvirkjum á Çukurova-flugvelli og yfirbyggingaraðstaða verði boðin út innan ramma almanna-einkasamvinnu (PPP). lagði áherslu á að það muni leggja mikilvægt hlutverk. Mersin, eftir Istanbul, stærsta verslun Tyrklands Þótt borgina; virkir geirar; iðnaður, flutninga, landbúnaðarfæði og ferðaþjónusta á sviði verðskuldaðrar hröðunar flutnings forsetans Yilmaz, undirstrikaði að flugvellinum verður hrundið í framkvæmd skuldsetningaráhrif á aðrar fjárfestingar.

Bæjarstjóri Yilmaz, einnig Adana-Mersin 3. og 4. Framkvæmdir við járnbrautarlínur og tengingaframkvæmdir við Çukurova flugvöll tilkynntu að framkvæmdir hefjist. Á þennan hátt verður Konya-Karaman-Niğde-Mersin-Adana-Osmaniye-Gaziantep járnbrautarlínu með því að ljúka framleiðsluiðnaði atvinnugreina Adana, Mersin og Iskenderun hafnar forseta Yilmaz, forgangsgeiranna til að einbeita sér að núverandi og áframhaldandi byggingu flutningamiðstöðva til að hækka staðla Mersin (Yenice) Logistics Center verður opnuð fyrir viðskipti, sagði hann.

Yılmaz, borgarstjóri Yılmaz, lýsti ánægju sinni yfir því að þær fjárfestingar sem Mersin hafi beðið í mörg ár að verði að veruleika bætti við að þeir muni vinna saman fyrir hönd þróunar borgarinnar.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir