Istanbúlflugvöllur tilbúinn fyrir veturinn

istanbul flugvöllur stuttur
istanbul flugvöllur stuttur

Samgönguráðherra og innviðir Cahit Turhan, gáfu upplýsingar um snjóbardaginn.

Í staðhæfingu þess að flugvellirnir væru tilbúnir fyrir veturinn lagði Turhan áherslu á að undirbúningur á flugvöllunum héldi áfram á fullum hraða og sagði: X 304 ökutæki til sérstakra nota verða notuð innan snjóbaráttuþjónustu á flugvöllunum. Við munum einnig þjóna um það bil 700 starfsfólki sem hefur þjálfun og reynslu í snjóbaráttuþjónustu. Það eru þúsund 730 tonn af 'afísingu' fljótandi efnis á flugvöllunum sem nota á í snjóbaráttuþjónustu.

Ráðherra Turhan, Istanbúlflugvöllur, 26 dráttartegund, samsniðin snjóbardaga, 15 samsniðin gerð snjóbardaga, 8 snjósprautun (snúningur), 28 snjóruðning og „afísing“ vökva dreifibifreiðar munu þjóna hér, sagði hann. Að auki er búið að panta 18 flugvélar og undir brúnni „FOD“ og snjómokstursbifreið og 3 flugbrautarhemlunarbúnaður sem tjáir Turhan, flugvallarstjóra IGA 900 tonn af „afísingu“ fljótandi efni, sagði hann.

Í yfirlýsingu um að baráttan gegn snjó á Atatürk-flugvelli hafi farið fram með 19 bifreiðum til sérstakra nota og um það bil starfsmenn 100 flugvallarstofnunar ríkisins (DHMİ), sagði Turhan að fljótandi efni N-ísingarinnar væri haldið tilbúið við 205 tonn.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir