Alheimsverðlaun IRF til Yavuz Sultan Selim Bridge

irften yavuz sultan selim koprusune alþjóðlegur árangursverðlaun
irften yavuz sultan selim koprusune alþjóðlegur árangursverðlaun

Alheimsverðlaun IRF til Yavuz Sultan Selim Bridge; Yavuz Sultan Selim brú, sem á sér mörg tímamót hvað varðar heimssögufræði, vann Dünya Design oldu flokkinn í Başarı Global Achievement Awards verilen sem gefin var af Alþjóða vegasambandinu (IRF) á hverju ári.

Vararáðherra samgöngu- og mannvirkjagerðar Enver SKURT, framkvæmdastjóri þjóðvega Abdulkadir URALOĞLU og framkvæmdastjóri ICA, Serhat SOĞUKPINAR, voru viðstaddir verðlaunaafhendinguna sem haldin var í Ameríku.

Fyrstu brúin: Yavuz Sultan Selim brúin

Bygging Yavuz Sultan Selim brúarinnar og Northern Peripheral Motorway verkefnisins, sem er afrakstur hátækni og tækni, hófst með byltingarkenndri athöfn sem haldin var í 29 maí 2013 og 3 lauk í 26 ágúst 2016.

8 akrein og 2 akrein járnbrautar fara í gegnum sama stig í Yavuz Sultan Selim brúnni, sem er hönnuð til að vera eins hæða, ólíkt öðrum brúm í heiminum með bæði vegi og járnbrautir. Fyrir þennan möguleika voru aðalstrengir brúarinnar, lóðréttir reiðtunga reipi og hallandi strengjasnúrur sem tengdu þilfari við turnana teknar saman og mikil stífur blendingur var hannaður. Fínar loftaflfræðilegar þilfar voru notaðar um Yavuz Sultan Selim brúna.

Yavuz Sultan Selim, sem er ein fárra brúa í heiminum með fagurfræðilegu og tæknilegu einkenni þess, er kölluð kö brú fyrsta. “ Fyrsta lengsta hengibrú heimsins með 59 metra breidd og stærsta hengibrú heimsins með aðalopnun 1.408 metra er hengibryggja með hæsta turn í heimi með hæð sína yfir 322 metra.

Um Alþjóða vegasambandið

Alþjóðlega vegasambandið (IRF), stofnað til að stuðla að og styðja þróun vegakerfis um allan heim, velur vel og nýstárleg verkefni til að þróa grunngerðartækni með árlegum alþjóðlegu verðlaunaverðlaunum IRF.

Yavuz Sultan Selim brú og norður jaðarhraðbraut eru með snjallt flutningskerfi, háþróaðan tækjabúnað og viðhald á vegatollkerfum og stuðlar að því að draga úr umferð Istanbúl.

Fylgst er með 7 / 24 frá aðalleið aðalstjórnstöðvarinnar og öll rekstrar-, viðhalds- og rekstursstarfsemi brúarinnar og þjóðvegarins fer fram með nákvæmum hætti og er ökumönnum boðið upp á örugga og þægilega ferð.

Yavuz Sultan Selim brú sem er eitt af virtum verkefnum lands okkar í öllum þáttum og North Marmara hraðbraut; samtímans, fagurfræði, hefur orðið tákn um mest háþróaður efni Tyrklands og verkfræði tækni notuð.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir