National Railway Signaling Project

landsvísu merkjasendingarverkefni
landsvísu merkjasendingarverkefni

Í fyrsta skipti í okkar landi, innan gildissviðs TÜBİTAK 1007 áætlunarinnar, í því skyni að þjóðnýta merkjakerfin sem eru fengin erlendis frá; TCDD, TÜBİTAK BİLGEM og İTÜ National Railway Signalization Project (UDSP) hefur verið lokið með góðum árangri og frumgerð vinnu er lokið og tekin í notkun á stöðinni Mithatpaşa (Adapazarı).

●● Innan verksviðs verkefnisins hafa þrír meginþættir verið þróaðir: samtengingarkerfið (ákvörðunarstöð fyrir merkjakerfi), umferðarstjórnunarmiðstöð og vélbúnaðarhermi, sem eru taldir mikilvægustu þættir merkjakerfanna.

●● Það er stefnt að því að víkka út járnbrautarmerkjakerfi um allt land og framleiðsluframkvæmdum er haldið áfram við merkjasendingar milli Afyon-Denizli-Isparta / Burðar og Denizli-Ortaklar. Að lokinni þessari línu verður í fyrsta skipti að veruleika merkisverkefni sem verður með innlenda hönnun og hönnun í aðallínuhluta.

●● Innan verksviðs verkefnisins; Horsunlu-Buharkent stöðvar voru teknar í notkun á Denizli-Ortaklar línunni. Innlendar merkjasamloðunarkerfi eru framkvæmd af TÜBİTAK og merkjasendingar við vegi eru framkvæmdar af TCDD.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir