IETT stofnar Transportation Academy fyrir ökumenn

iett stofnar samgönguakademíu fyrir menntun
iett stofnar samgönguakademíu fyrir menntun

Í samræmi við samninginn sem er gerður milli UGETAM og IETT, verður þjálfun og vottun allra ökumanna, sérstaklega starfsmanna IETT, veitt. Í akademíunni sem komið verður á fót verða allir samgöngumenn um allt land þjálfaðir í tíma.

IETT og UGETAM, hlutaðeigandi aðilar í Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl, fóru að vinna að stofnun Transportation Academy í því skyni að veita fræðilegar og hagnýtar æfingar til ökumanna sem starfa á sviði almenningssamgangna og innleiða áætlanir um mælingar, mat og vottun.

Milli IETT og UGETAM, sem gerir sjálfbærni að meginmarkmiði þess í almenningssamgöngum 'Flutningur ACADEMY' samkomulag náðist um að undirrita bókun.

Í akademíunni sem verður sett á fót í Arnavutköy hverfi verður boðið upp á skírteini fyrir almenningssamgöngur, flugbrautaræfingar, aksturþjálfun herma, fjarnám, hreyfanám, geðheilbrigðismiðstöðvar, umsóknir um samfélagsþjónustu.

Æfingarnar sem veittar verða í Samgönguskólanum miða að því að þjálfa meðvitaðari ökumenn í umferðinni, þróa menningu almenningssamgangna, fækka slysum enn frekar og veita sparnað í eldsneyti. Auk þess að þjálfa og votta ökumennina, miðar akademían einnig við að þróa flutningatækni, búa til nýjar samgöngustefnu til að draga úr umferðaröngþveiti og þannig draga úr losun og minni loftmengun.

Í fyrsta áfanga verða þjálfarar IETT, Otobüs AŞ og einkabílaakstur þjálfaðir. Í öðrum áfanga er stefnt að því að gefa út vottorðsáætlun fyrir fólksflutningabifreiðar og leigubílstjórar, ökumenn vöruflutninga- og jarðflutningabifreiða, nýliða frambjóðendur, ökumenn utan vega og bifhjólamenn. Á síðasta stigi er fyrirhugað að veita almenningssamgöngumönnum þjónustu utan Istanbúl, millibils og millilandaferða.

HVAÐ ER UGETAM?

Stofnað í 1996 af Istanbúl Metropolitan sveitarfélaginu, Istanbúl beitti gas- og orkutækni Rannsókna- og verkfræðiiðnaðarviðskiptum Inc (UGETAM) heldur áfram starfsemi sinni á sviði þjálfunar, vottunar, prófa og skoðunarþjónustu. UGETAM hefur umboð starfsmenntunarstofnunarinnar (VQA) með skírteinið sem er fengið frá tyrknesku faggildingarstofnuninni (TÜRKAK).

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir