ÍBB lestarstjóri mun sjá um starfsmannaráðningar!

ibb lestarstjóri mun gera starfsmannakaup
ibb lestarstjóri mun gera starfsmannakaup

İBB lestarstjóri mun sjá um ráðningu starfsmanna !; Fyrir atvinnuleitendur af Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl İBB Starfsferill síðu Nýjar starfspóstar í gegnum. Ein af auglýsingum starfsmannaráðninga sem allir fylgjast forvitinn með lestarstjóri starfsfólkið var í móttökunni. Í ráðningartilkynningu sem birt var á IMM Career síðu var einnig tilkynnt um kröfur um umsóknir sem leitað var til frambjóðendanna.

IMM tilkynnti að starfsmaðurinn hafi verið keyptur

Í ráðningartilkynningu sem IMM sendi frá sér verður „Ráðinn lestarstjóri sem búsettur í Evrópu hlið Istanbúl verður ráðinn.“ Að auki, “Í samræmi við áætlunina um hreyfingu sem ákveðin er, að nota þéttbýlisflutningabifreiðar í þéttbýli og tryggja samfellu flutninga. Við erum að leita að samstarfsmönnum sem elska Istanbúl mjög mikið

TILKYNNING TIL KYNNINGAR TIL BÚNAÐARRÁÐSINS

Í ráðningartilkynningu sem birt var á IMM Career síðu er meðal umsóknarkrafna sem leitað var til hjá frambjóðendum, að minnsta kosti fyrst allra tæknifræðinga í framhaldsskóla eða iðnskóla; Rafmagns-rafeindatækni, bifreiðar, vélknúin, upplýsingatækni, tölvu, járnbrautakerfi, vélfræði, sjálfvirkni, vélrænudeildir þurfa að útskrifast.

Að auki eru eftirfarandi kröfur taldar upp meðal krafna fyrir umsækjendur:

 • Að hafa að minnsta kosti ökuskírteini í B flokki,
 • Lauk herþjónustu sinni fyrir karlkyns frambjóðendur,
 • Engar hindranir við vaktavinnu,

HVERNIG mikið er greitt fyrir lestarstjórann?

Jafnvel þó að launupphæðin, sem gefin er út í innkaupatilkynningunni, sem birt er á IMM Career síðu, riti ekki, er vitað að laun lestarstjóranna, þ.e. borgarbúa, eru á bilinu að minnsta kosti 4 þúsund pund og 6 þúsund pund. (sem Kamupersonel)

Laun starfsmanna TCDD eftir stöðu Hversu mikið fé?

2019 Ráðning starfsmanna TCDD heldur áfram meðan laun starfsmanna þessa árs eru einnig forvitin. 2019 ár Hver eru laun starfsmanna TCDD eftir skyldum?

Starfsmenn Almennt járnbrautastjóra ríkisins hófu störf í 2019 og fær laun samkvæmt þeim launamörkum sem ákvörðuð voru. Lýðveldið Tyrkland State járnbrautanna laun starfsmanna bekk og starfsaldur er bætt um ákvörðun grunnlaunum. Laun starfsmannalána 2019 State Railways eru sem hér segir.

Samkvæmt útgefnum grunnlauna; Aðstoðarstjóri aðalframboðsmiðstöðvar, yfirverkfræðingur, læknir, ráðgjafi, lögfræðingur, stjórnandi, aðstöðustjóri, aðstoðarstjóri móttöku-sendingar, sérfræðilæknir, sérfræðingur, verkfræðingur, viðgerðarstjóri við vegagerð, aðstoðarmaður vegavinnustofu, yfirmaður vegagerðarinnar ástand járnbrautanna í lýðveldinu Tyrklandi, eru þessir menn launahæsti starfsmenn.

Hver eru laun nýráðinna starfsmanna í TCDD?

 • Lögfræðileg nettólaun nýráðinna ríkisbrauta: £ 5750 greitt í kring.
 • Nettólaun nýráðinna verkfræðinga hjá járnbrautarlestum: £ 5600 greitt í kring.
 • TCDD nýráðinn túlkur nettó laun: £ 5200 greitt í kring.
 • Nettólaun nýútskrifaðra grunnnema hjá embættismönnum hjá járnbrautum: £ 4400 greitt í kring.
 • TCDD nýráðin hlutdeildarnemi nettó laun: £ 4350 greitt í kring.
 • TCOD nýráðin framhaldsskólapróf nettólaun: £ 4150 greitt í kring.
 • Nettó laun tæknimanna fyrir nýráðna ríkisbrautir: £ 4900 greitt í kring.
 • Nettólaun nýs leiðara á járnbrautarlestum: £ 4700 greitt í kring.
 • Nettólaun nýráðinna tæknimanna hjá járnbrautarlestum: £ 4500 greitt í kring.
 • TCDD Wagon tæknimaður nettó laun: £ 4650 greitt í kring

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir