Hve margir munu vera í fólksflutningabílnum í Trabzon?

hversu margir verða fylltir í handrið
hversu margir verða fylltir í handrið

Hve mörgum verður deilt í Trabzon ?; Fyrsti fundur Metropolitan sveitarfélagsins Trabzon í nóvember var haldinn undir formennsku borgarstjóra Trabzon Metropolitan Sveitarfélagsins Murat Zorluoğlu.

Í borginni kom upp miðbæjarvagnskerfið aftur. Samningaviðræður eru í gangi um fullkominn skipti á Dolmush kerfinu en áætlað er að nýja kerfið verði tekið í notkun í júní 2020.

Zorluoğlu sagði, frá Nú í júní árið 2020 ættu minibussarnir að vera hentugur fyrir fatlaða og þægilegri, sérstaklega fyrir loftkælingu. Engin ökutæki sem nú eru notuð sem fólksflutningabílar verða aðgengileg frá og með júní 2020. Þess vegna er nútímavæðing þeirra krafist í lögum. Við höfum verið í nánu sambandi við Ökumannafélagið frá upphafi. Við hittumst nokkrum sinnum, ekki aðeins með Chauffeurs Association okkar, heldur einnig með öllum stöðvastjórum okkar og héldum gagnkvæmt samráð. Við höfum komið þessu ferli hingað til með rökvísi að fullu samráði. Meginmarkmið okkar hér er að nýta fólk okkar sem best. Með öðrum orðum höfum við unnið að þægilegri dólmismaskilningi. Í millitíðinni vil ég taka með glöðu geði að samtök Chauffeurs og stöðvarforseta okkar hafa lagt hendur undir steininn. Ég þakka þeim.

Það voru þrír kostir. Ein þeirra er sú að núverandi minibussar verða áfram endurnýjaðir með sætafjölda án aukningar á sætum. Með öðrum orðum, með því að auka gerðir ökutækja, gera þær hentugri fyrir fatlaða, auka þægindi kerfisins til að halda áfram. Seinni kosturinn er að fjölga sætum í 16 + 1 og fækka ökutækjum og fjölga samstarfsaðilum í 3.

Eins og þú veist, þá hefur hvert einasta dal í Trabzon tvo félaga. Þriðja uppástungan er að fjölga sætum fyrir ofan 17 til að fjölga fólksflutningabílum í almenningsvagna og bjóða þeim í fólksflutningabílnum. Á næstu vikum munum við geta útskýrt þessa valkosti fyrir alla samráðsmenn okkar með kostum og göllum. Stundum eru skýrslur í blöðum um að þessi viðskipti hafi breyst í Tangle. Þeir ættu ekki að virða. Ferlið heldur áfram undir samræmingu okkar. Að því tilskildu að fólkið okkar fái betri fólksflutningabifreiðarþjónustu er aðkoma ökumanna að þessum valkostum mikilvæg fyrir okkur. Þegar þeir taka þessa ákvörðun sín á milli, munum við líta ákvarðanir sínar til hlítar ef þeir tryggja að þjóð okkar fái þægilega þjónustu. “

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Svið 4 @ 10: 00 - 11: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir