Háhraða hreyfing Bursa í Ankara! 'Bursa verðskuldar'

hröð lestarútnám í ankara
hröð lestarútnám í ankara

Bursa háhraða hreyfanleiki í Ankara! 'Bursa verðskuldar'; Þingmenn Bursa studdu einnig fundinn sem var skipulagður af Bursa aðdáendafélagi í Ankara.

Aðstoðarframkvæmdastjóri AK-flokksins og aðstoðarframkvæmdastjóri AK-flokksins, Ahmet Kılıç, aðstoðarforseti flokksins í stjórnmála- og lagalegum málum, varaforseti Mehmet Tunçak, yfirráðherra innanríkisráðherra, Harun Akın, yfirmaður AK-flokksins, Mustafa Özgin, aðstoðarfulltrúi CHP Bursa, Yüksel Özkan, Nurhayat Altaca Kayışoğlu, Erkan Aydın, MHP varaformaður og varaformaður Bursa, Mustafa Hidayet Vahapoğlu, varaformaður Góðu flokksins og Bursa aðstoðarframkvæmdastjóri İsmail Tatlıoğlu, varaformaður Góða flokksins og varaformaður Bursa Ahmet Kamil Erozan, framkvæmdastjóri og stjórnun efnaiðnaðar stofnunarinnar Stjórnarformaður Yasin Akdere, framkvæmdastjóri orkumálaráðuneytisins Sefa Uslu, RUMELİSİAD forseti Ömer Kumova, BEBKA framkvæmdastjóri İsmail Gerim, forseti Bursa samtakanna İsmet Kazancı, Bursalı æðstu dómarar og embættismenn og margir boðnir gestir frá Ankara i.

Talandi á fundinum forseti Bursa aðdáendaklúbbsins Ali Ademoğlu, Bursa getur ekki fengið réttinn til háhraðalestar, hægt er að leysa einingu og samstöðu í Bursa, Ankara, óháð þeim aðila sem undirstrikaði að stofna ætti Bursa-anddyrið.

RUMELİSİAD forseti Ömer Kumova benti á að til væru lausnir á vandamálum iðnvæðingar og iðnrekenda í Bursa.

Þingmenn, embættismenn og félagasamtök gerðu grein fyrir sjónarmiðum um innviði, sérstaklega flutninga á vandamálum borgarinnar, meðan þeir ræddu um vörumerki borgarinnar, óháð stjórnmálaflokknum í Ankara til að skapa anddyri í anddyri og ætti að spila einingu og samstöðu um lausn einingar. (sem Bursadabug)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir