Heimsmeistarakeppni heyrnarskertra hjólreiðum lýkur

heimsmeistarakeppni heyrnarskertra lauk
heimsmeistarakeppni heyrnarskertra lauk

Skrifstofa Gaziantep ríkisstjórans í samvinnu, Gaziantep Metropolitan Municipality Youth og Sports Services Department lauk með formennsku í Tyrklandi heyrnarlausra fugla heyrnarlausra hjóla Championships haldin í samvinnu við Sports Federation og 36 72 kílómetri stig kapp.

36 mílufjöldi kvenna Viktorovna Alisa Bondareva frá Rússlandi fyrst, Yelisaveta Topchaniuk frá Úkraínu í öðru sæti, Aleksandra Ruslanovna Evdokimova frá Rússlandi þriðja. Á 72 kílómetra mönnum kom Dmitry Andreevich Rozanov frá Rússlandi í fyrsta sæti, Ivan Vladimirovich Makarov varð annar, Evgeny Mikhailovich Prokhorov varð þriðji.

BÖRNUM var hjálpað á SÍÐASTA degi kl

Mayor Fatma Sahin, brautryðjandi "Sports Friendly City" sjálfsmynd sem stendur út með Veterans borgum, 28 fyrsta sinn skipulögð xnumx'ünc í Tyrklandi milli október 02 nóvember 2019 dags fugla heyrnarlausra Hjóla Şampiyonası'yl var vettvangur háttsettum samkeppni. Íþróttamennirnir áttu í erfiðleikum með að brjóta saman, fóru í stigið og unnu medalíur. Á síðasta keppnisdegi meistaraflokks kvenna og karla veittu áhorfendur spennandi stundir. 14 og 36 kílómetrar í keppninni; konum var fylgt eftir með Viktorovna Alisa Bondareva frá Rússlandi, Yelisaveta Topchaniuk frá Úkraínu og Aleksandra Ruslanovna Evdokimova frá Rússlandi. Hjá körlum var Dmitry Andreevich Rozanov frá Rússlandi fyrstur, Ivan Vladimirovich Makarov varð annar, Evgeny Mikhailovich Prokhorov varð þriðji.

EFİLOĞLU: MIKIÐ GEGN FYRIR GAZİANTEP OKKAR

Championship meta Youth og Sports Services Department Sakaría Efiloğlu, muna að xnumx'ünc Heimurinn heyrnarlausra hjóla Championships 14 12 íþróttamenn þátttökulandanna, "Championship var haldin í fyrsta skipti í Gaziantep í Tyrklandi. Okkur var heiðraður að heimsmeistarakeppni væri haldin í Gaziantep sem var frábær sigur fyrir Gaziantep okkar. Íþróttamenn frá 50 kepptu mjög vel á daginn. Þessar keppnir fluttu spennandi stund og hækkun adrenalíns. Bæði íþróttamennirnir og Hjólreiðasambandið voru ánægðir með atburðinn og þökkuðu borgarstjóra Gaziantep Metropolitan sveitarfélagsins Fatma Şahin fyrir brautryðjendur þessa atburðar. Við munum halda áfram með starfsemi okkar með aðferðum frá Sportahin Şahin í Gaziantep „Sport Friendly City“ nálgun. Við gerðum borgarferð til keppenda sem komu til borgarinnar, kynntum borgina okkar og sendum hana til landa sinna á mjög ánægðan hátt. Ég vil þakka Fatma Şahin borgarstjóra sem er hlýr ráðherra og stuðningsmaður hvers verkefnis sem við viljum gera. “

YİĞİT: Við gerðum okkur grein fyrir markmiðinu okkar sem teymi

Hjólreiðar Federation Stjórnarmaður og heyrnarlausra Hjólreiðar National Team, Technical Director Hakan Yigit, World Deaf hjóla Championships sem áður átti að fara fram í Rússlandi en sagði að hann ákvað að vera í Tyrklandi, skipulag upon að afsala hýst af Rússlandi.

Yiğit sagðist undirbúa sig fyrir mótið á mjög stuttum tíma og sagði: „Íþróttamenn okkar eru óreyndir gagnvart öðrum keppendum. Við byrjuðum á Ólympíuleikunum í Samsun í 2017, við stofnuðum okkar lið. Svo við erum svolítið á eftir hvað varðar reynslu. Þegar við lítum á erlendu íþróttamennina sem komu hingað, sérstaklega Rússar, hafa þeir haft áhuga á þessari íþrótt frá barnæsku. Þrátt fyrir þetta eru íþróttamenn okkar í baráttu höfuð við höfuð, gráður er mjög nálægt en þessum mun verður lokað eftir smá tíma. Jafnvel þó að 2 sé ára saga, eru gráður sem við fáum mjög góðar. Markmið okkar er að segja frá reynslu okkar sem aðrir keppendur. Ég tel að ef þeir hætta ekki geti þeir gert það. Við urðum 100 í 2 kílómetra keppni karla í liðum. Aðferðum okkar er breytt í samræmi við það. Það var mjög erfitt að takast á við andstæðingana hver fyrir sig en það var áskorun til höfuðs. Sem lið höfum við náð markmiði okkar og tekið afstöðu. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir