Tyrkland High Speed ​​lestarstöðvunum

Ankara YHT Gar
Ankara YHT Gar

Tyrkland High Speed ​​lestarstöðvunum; Eftir framkvæmd háhraða járnbrautarverkefna í Ankara-Istanbúl, Ankara-Konya, Ankara-Sivas, Ankara-Bursa og Ankara-Izmir, hefur bygging YHT stöðvarstöðva, sem eru jafn mikilvæg og járnbrautarframkvæmdir, verið sett í forgang og bygging YHT stöðvarstöðva hefur verið sett í forgang. rannsóknir hafa verið hafnar.

Ankara YHT Gar

Ankara YHT stöð hefur verið hönnuð með tilliti til alþjóðlegra staðla og með því að skoða uppbyggingu, skipulag, notkun og rekstur gerða háhraða lestarstöðva í öðrum löndum.

Verkefnið, sem miðar að því að gera Ankara stöð og umhverfi þess að miðstöð aðdráttarafls fyrir höfuðborgina, er hönnuð til að tákna nýja sýn geirans og tákna hraða og kraft og jafnt tækni og byggingarskilning nútímans.

194 þúsund m2 byggingarsvæði og 33,5 þúsund m² bygging búsetusvæði YHT stöðvarhótel, verslunarmiðstöð, veitingastaðir, inni og úti bílastæði, neðanjarðarlest og úthverfum tenging.

Nýja stöðin er búin 12 metra lengd 400 palli og 3 línur, sem rúma 6 YHT settið á sama tíma. Ankara háhraðalestarstöð 29, sem var byggð samkvæmt Build-Operate-Transfer líkaninu, var tekin í notkun þann 2016 október.

Ankara YHT Gar
Ankara YHT Gar

Konya YHT Gar

Núverandi járnbrautarstöð Konya hefur verið lagfærð og lagfærð til að búa sig undir YHT flug. Aðgengi að núverandi stöð er takmarkað og samþætting stöðvarinnar við miðborgina er slæm. Í kjölfar opnunar Konya-Istanbúl línunnar, einkum Ankara-Konya línunnar, nægir það ekki til að mæta núverandi farþegagetu. Af þessum sökum er verið að byggja nýja stöð í Konya Bugdaypazari staðsetningu og fyrirhugað er að hún verði tekin í notkun í lok 2018.

Eins og í YHT stöðinni í Ankara, er smíði stöðvarinnar, sem mun innihalda verslunarmiðstöð, veitingastaðir, inni og úti bílastæði, í vinnslu.

Konya YHT Gar
Konya YHT Gar

Ankara Etimesgut YHT stöðvarstöð

YHT lestarstöðin er byggð á svæði 157,7 hektara og þar eru Eryaman YHT lestarstöð, háhraða lestarviðhaldsstöð og YHT þjálfunaraðstaða innan flækjunnar.

Í samræmi við 2023 markmið járnbrauta mun Ankara vera þungamiðja YHT stjórnunarnets lands okkar. Af þessum sökum er aðalmiðstöð HHT Care netsins tilnefnd sem Ankara. Lokað var fyrir viðhaldsaðstöðu Ankara (Erya-mann).

Þegar ákvörðun viðhaldsaðstöðu er ákvörðuð; nálægð við núverandi brottfararstöð, sem var nálægt járnbrautarlínunni, að vera tómt og flatt eða minna gróið land, lágt eignarnámskostnað, samræmi við skipulagsáætlun og aðgengisþætti.

Fyrirhuguð viðhalds- og stöðvaþörf YHT-setninganna sem nota á í YHT-línunum krefst 46.568 m2 lokaðs svæðis, þörf fyrir þjálfunaraðstöðu til þjálfunar hæft starfsfólk í háhraða lestarekstri og stofnun YHT-lestarstöðvarinnar í Etimesgut / Ankara til að fjölga farþegum.

YHT (Eryaman) aðal viðhaldsflókið stofnað í Etimesgut;

●● Við viðhaldsframkvæmdir losnar ekkert gas í loftið og engin efni verða notuð til að menga jarðveg og vatn,

●● Olía osfrv. Sem getur komið fram við viðhaldsaðgerðir. líffræðileg og efnafræðileg meðhöndlunardeild verður staðsett í viðhaldsaðstöðu fyrir úrgang,

●● Lestþvottarhúsið er einnig með líffræðilega meðhöndlunardeild og 90% skólps verður endurheimt,

●● Olíuúrgangur sem safnast hefur í meðhöndlunareiningar verður geymdur í sérstöku lón og honum fargað,

●● Það verður engin olíuleiðsla í fráveitukerfið,

●priser Járnbrautaraflið verður ekki hávaðasamt vegna rafmagnsinnviða allrar aðstöðunnar.

Fyrir vikið voru rannsóknir á verkefnum fyrir viðhaldsaðstöðu HHT gerðar nákvæmlega; heilbrigðisviðmið manna og umhverfis voru einnig tekin með í reikninginn. Byggingu YHT viðhaldsstöðvarinnar er lokið.

Yeni Eryaman YHT stöð var opnuð við hliðina á aðalviðhaldsversluninni. Hinni nýbyggðu stöð og háhraðastöðvastöðvum í vesturátt er haldið á þessari nýju stöð í stað Xinjiang. Eryaman YHT stöð hefur verið hannað til að vera staðsett í YHT stöðvarhúsinu, sem er staðsett í miðjum Ayaş veginum, Ankara hringveginum og Istasyon götu og er samþætt við járnbrautakerfið.

Etimesgut lestarstöðin
Etimesgut lestarstöðin

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir