GAZİBİS stöðvar gjaldskrá og meðlimafærslur

gjaldtöku og aðildarviðskipti
gjaldtöku og aðildarviðskipti

Gaziantep Metropolitan Sveitarfélag, í því skyni að stuðla að notkun reiðhjóla sem ferðamáta sem og afþreyingar og íþrótta tilgangi; GAZİBİS miðar að því að dreifa Bisiklet snjallhjólahlutunarkerfinu Gaziantep um Gaziantep og þannig veita heilbrigðum og umhverfisvænum flutningum fyrir alla reiðhjólaunnendur.

Með snjallhjólahlutunarkerfi þurfa reiðhjólaunnendur ekki að hafa hjólin sín með sér, þeir munu geta leigt hjól frá öllum stöðvum á GAZİBİS og skilið þær eftir á hvaða GAZİBİS stöð sem er.

Hvað er Smart Bike System?

Það er sjálfbært hlutdeildarkerfi fyrir hjólreiðar sem þjónar sem valkostur flutningatækis fyrir unnendur reiðhjóla í mörgum stórborgum, útilokar nauðsyn þess að bera reiðhjól með því að styðja með tæknigagnagrunn og hægt er að samþætta það í samgöngunetinu í borginni.

Tilgangurinn með þessu kerfi er að tryggja að hægt sé að aka 3 - 5 km vegalengdir án þess að þurfa að keyra vélknúið ökutæki. Með þessu móti verður álag á almenningssamgöngur og áhrif umhverfisskemmandi gróðurhúsalofttegunda minnkað og samfélagið fær tækifæri til að nota heilbrigðari og umhverfisvænni flutningatæki.

Hvernig á að gerast aðili að GAZİBİS kerfinu?

Kalealti, Stadium, 15 júlí, Manoglu Park (SankoPark), Masal Park, Wonderland og Gaün 7 stöð sett upp með 108 hjólakerfinu, sem hægt er að taka frá öllum sölustaði Gaziantep Card Gaziantep Full Card, staðsett í Balikli (fyrir aftan Omeriye moskuna) Gaziantep Card Personalization Það er notað með afsláttarkortum og kreditkortum. Ekki er hægt að samþykkja það með ókeypis kortum. Tímagjald er innheimt sem 1 TL.

Ef þú hefur þegar verið meðlimur í Gazibis kerfinu geturðu flutt aðild þína til Gaziantep Card. Allt sem þú þarft að gera er að skrá þig á Gazibis kerfið þitt með Gaziantep kortinu þínu í gegnum netformið sem þú getur fyllt út á 5 mínútum.

GAZİBİS Aðild

Við aðildina berast persónulegar upplýsingar og samningurinn er undirritaður. Upplýsingar um þessar upplýsingar er að finna í söluturnhugbúnaðinum sem og á stöðvunum með upplýsingamerki.

Opin heimild 25 TL er búin til úr kreditkortinu vegna kaupa með kreditkorti og eftir að hjólið er skilað, eftir að afnotagjaldið hefur verið dregið, er afgangsákvæðið aflýst með málsmeðferðinni sem bankinn ákveður. Kreditkort verða að vera opin fyrir sýndarkaup.

7 hjólastöðin er undir eftirliti með samtals 15 myndavélum á netinu. Stjórnun og viðhald 108 reiðhjóla er framkvæmt af Gaziulaş.

Hjól sem tekin eru frá hvaða stöð sem er er hægt að skilja eftir á aðrar stöðvar. Hægt er að leigja 3 reiðhjól með kreditkorti og aðeins 1 er hægt að leigja með Gaziantep Card. Skilatímabilið eftir kaup á hjólinu er takmarkað við 24 klukkustundir. Þegar um er að ræða 24 tímamörk verður hafin sakamál þar sem flogatilraunin er tekin til greina sem er innifalin í samningnum.

ATH: Aðildarþjónusta á internetinu er aðeins gild fyrir þá sem eru skráðir í Gaziantep. Þeir sem eru skráðir í öðrum borgum ættu að koma til Gaziantep Card Central Branch og gera aðild sína að Gaziantep Card. Skráning hjá Gaziantep kortavinnslustöð er ókeypis, það nægir að hafa persónuskilríki og Gaziantep kort með þér. Ef þú ert ekki með Gaziantep kort ennþá er mögulegt að fá það frá Gaziantep kortaviðskiptamiðstöð gegn gjaldi.

GAZIBIS Aðild með Gaziantep korti

Gazibis er nú í Gaziantep kortakerfi. Þú getur notað Gaziantep kortið þitt (nema fríar / ókeypis kortategundir) sem þú notar í strætó, sporvagn og öðrum aðstöðu til að leigja reiðhjól frá Gazibis.

Ef þú hefur þegar verið meðlimur í Gazibis kerfinu geturðu flutt aðild þína til Gaziantep Card. Allt sem þú þarft að gera er að skrá þig á Gazibis kerfið þitt með Gaziantep kortinu þínu í gegnum netformið sem þú getur fyllt út á 5 mínútum. Þú getur byrjað á eftirfarandi valkostum.

Ef þú hefur einhverjar spurningar um 0342 329 45 45 síma og 0533 784 27 27 geturðu fengið augnablik stuðning frá WhatsApp línur.

ATH: Aðildarþjónusta á internetinu eyðublaði gildir aðeins fyrir þá sem eru með búsetuskráningu í Gaziantep. Þeim sem eru búsettir í öðrum borgum er skylt að koma til Gaziantep Card Central Branch og gera aðild sína að Gaziantep Card. Skráning hjá Gaziantep kortavinnslustöð er ókeypis, það nægir að hafa persónuskilríki og Gaziantep kort með þér. Ef þú ert ekki með Gaziantep kort ennþá er mögulegt að fá það frá Gaziantep kortaviðskiptamiðstöð gegn gjaldi.

GAZİBİS Hvernig á að leigja?

Hvernig á að kaupa hjól með Gaziantep korti frá GAZİBİS stöðinni?

1. SKREF:Val á aðgerð: Smelltu á hnappinn Kaupa hjól “.

2. STEP : Gaziantep afsláttur eða fullt kort KORTLESTAR svæði. Þetta ferli tekur um það bil 5 sekúndur.

SKREF 3:Sláðu inn lykilorðið þitt fyrir Gaziantep kort. (Þetta lykilorð var sent í farsímann þinn við skráningu á netinu.)

SKREF 4:Ef kortið þitt er ekki læst og þú hefur nægilegt jafnvægi (að minnsta kosti 5 tl) mun kerfið úthluta þér hjólinu. Þú getur séð hjólnúmerið á skjánum. Kerfið velur sjálft hjólið.

SKREF 5:Þú getur tekið upp hjólið á númerinu sem tilgreint er á skjánum með því að lyfta því úr læsingarrofnum innan 20 sekúndna. Rauðu LED ljósin á lásnum ættu að verða græn. Ef 20 er ekki móttekið eftir nokkrar sekúndur verður kerfið læst. Í þessu tilfelli skaltu endurtaka ferlið. Ekkert aukagjald.

SKREF 6:Athugaðu stöðugleika hjólsins innan 60 sekúndna eftir að það hefur verið tekið. Ef það er ekkert vandamál geturðu byrjað að nota það. Vinsamlegast skilaðu henni ef það er einhver galli. 60 er að kostnaðarlausu frá skiluðu hjólinu eftir nokkrar sekúndur. (Athugaðu fyrst hjólið sem þú vilt kaupa.)

ATH: Þú getur einnig framkvæmt skrefin hér að ofan með hnappinum 'KAUPA MEÐ VELJUM Á FYLGJUM'.

VIÐ VELJA; Í lok aðgerðarinnar, eftir að árangursríkar upplýsingar um aðgerðina eru birtar á skjánum, farðu á hjólið sem þú tilgreindir og taktu hjólið úr raufinni. Aðeins er hægt að kaupa 1 (eitt) hjól með félagskortinu.

Hvernig á að kaupa hjól með kreditkorti frá GAZİBİS stöð?

I 1.A:Val á aðgerð: Snertu „Kaupa kreditkort“ hnappinn.

2. SKREF:Sláðu inn símanúmerið þitt á skjánum og snertu staðfestingarhnappinn.

3. SKREF:Sláðu inn kreditkortaupplýsinguna og fjölda hjólanna sem þú vilt leigja á skjánum og bankaðu á Staðfesta hnappinn.

4. SKREF:Sláðu inn staðfestingarkóðann sem sendur var í símann þinn með SMS og bankaðu á staðfestingarhnappinn.

5. SKREF:Sláðu inn hjólanúmerin sem þú vilt leigja og ýttu á Staðfesta hnappinn.

6. SKREF:Eftir að árangursríkar viðskiptaupplýsingar birtast á skjánum skaltu fara á hjólin sem þú hefur tilgreint og fjarlægja hjólið úr raufinni innan 20 sekúndna. Rauðu LED ljósin á lásnum ættu að verða græn. Ef 20 er ekki móttekið eftir nokkrar sekúndur verður kerfið læst. Í þessu tilfelli skaltu endurtaka ferlið. Ekkert aukagjald.

Hvernig á að skila hjóli til GAZİBİS stöðvar

SKREF 1:Settu hjólið sem þú notar í einn af tómum læsingarstöðum. Stöðin eða læsa staðsetningin getur verið önnur.

SKREF 2:Eftir að þú hefur sett það inn skaltu bíða í um það bil 5 sekúndur og sjáðu að ljósdíóðan við læsingarstaðinn er rauð.

SKREF 3:Gakktu úr skugga um að hjólið sé læst með því að lyfta því aðeins. Ef hjólið læsist ekki skaltu prófa annan læsipunkt.

SKREF 4:Eftir að þú hefur læst hjólinu skaltu ýta á hnappinn „BIKYCLE DROP“ til að sleppa hjólinu frá Gaziantep kortinu þínu.

(Ef þú keyptir kreditkort færðu textaskilaboð í farsímann þinn þó að hjólinu hafi verið sleppt.

SKREF 5:Lestu Gaziantep kortið þitt fyrir lesandann. Þetta getur tekið allt að 3 sekúndur, ekki draga kortið þitt út og yfirgefa stöðina áður en henni er lokið. (Þessi viðskipti eru ekki nauðsynleg ef hún er móttekin með kreditkorti.)

ATH: Ekki er hægt að kaupa ný hjól nema að hjólaferli sé lokið !!! Eftir endurkomu Jafnvel þótt kortið sé ekki lesið ákvarðar kerfið gjaldið í samræmi við þann tíma sem hjólinu var skilað í lásinn. Enginn viðbótartími bætist við.

Ef það er vandamál með hjólið þitt

SKREF 1:Ef hjólið sýnir einhver vandamál skaltu skilja hjólið aftur á einhvern lausan stað á stöðinni innan einnar (1) mínútu. Engin gjöld.

SKREF 2:Eftir að þú hefur sett það inn skaltu bíða í um það bil 5 sekúndur og sjáðu að ljósdíóðan við læsingarstaðinn er rauð.

SKREF 3:Gakktu úr skugga um að hjólið sé læst með því að lyfta því aðeins.

SKREF 4:Til að kaupa hjól aftur skaltu strjúka kortinu þínu aftur og sækja annað hjól af númerinu sem birtist á skjánum.

SKREF 5:Eftir að hafa skoðað hjólið þitt geturðu yfirgefið stöðina.

Vinsamlegast athugaðu fyrst hjólið sem þú vilt kaupa !!!

Ókeypis flutningur með GAZIBIS

Fyrsta borðakortið þitt fyrir strætisvagnar og sporvagna sem rekið er af Gaziulaş er endurgjaldslaust á fyrstu klukkustundinni eftir að reiðhjólið þitt hefur verið leigt með Gaziantep kortinu þínu. Þetta þýðir að þegar þú leggur hluta af ferðalaginu á reiðhjóli og hluti með almenningssamgöngum greiðir þú aðeins fyrir hjólið.

Gazibis stöðvar

  • Sankopark Gazibis stöð
  • Kalealtı Gazibis stöð
  • Stadium Gazibis Station
  • Wonderland Gazibis Station
  • Masalpark Gazibis Istasonu
  • Gazibis stöð Háskólans
  • Lýðræðis Gazibis stöð

Kort af Gazibis

Til að fá aðgang að Gazibis kortinu hér Smelltu hér!

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir