Kína skrifar undir 137 kynningarsamstarf um vegasamstarf við 197 land

gin skrifaði undir samstarfssamning við landið
gin skrifaði undir samstarfssamning við landið

Kínversk stjórnvöld halda áfram að auka viðskipti við lönd sem hafa samþykkt Belt Road Project. Í október undirrituðu kínversk stjórnun 30 Generation Road samstarfssamning við 137 landið við alþjóðlegu samtökin 197. Viðskipti Kína við Kynslóðir landa milli janúar og september nái 950 milljörðum dollara

Fyrir sex árum byrjaði kínverska ríkið að innleiða svokallaðan Generation Road eða 1 Generation 1 Road Project heldur áfram að auka viðskipti milli landa. Viðskipti þessa árs á milli 1 og milljarða dollara milli landanna sem samþykktu að taka þátt í viðskiptanetinu sem nær frá Kína til Evrópu og stjórnin í Peking nálgaðist.

197 samningur undirritaður

Í október undirrituðu kínversk stjórnun 30 Generation Road samstarfssamning við 137 landið við alþjóðlegu samtökin 197. Tilkynnt er að viðskipti Kína við Generations Road löndin milli janúar og september hafi náð 950 milljörðum dollara. Það er vitað að landið hefur samþykkt Generation Road Project milli 65 og 70 hingað til.

20 Þúsundir lestartími

Yfirlýsing stjórnenda Kína innan ramma Road Belt China Laos lestarlínunnar, Kína Taíland lestarlínu, Jakarta Bandung háhraðalestarlínu og Gwadar höfn í Pakistan og Piraeus höfn í Grikklandi héldu áfram að vinna með árangri. Í yfirlýsingunni segir að innan gildissviðs Belt Road-verkefnisins sé fullyrt að í lok október hafi næstum eitt þúsund 20 vöruflutningalestir verið framkvæmdar milli Kína og Evrópu.

Heimild: Çinhab er

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir