Hreinsað er D-100 þjóðveginn á Gebze á hverjum degi

gebzede d þjóðvegurinn er þrifinn á hverjum degi
gebzede d þjóðvegurinn er þrifinn á hverjum degi

D-100 þjóðvegurinn er þrifinn á hverjum degi í Gebze; Kocaeli, staðsetningu Tyrklands og verður að vera staðsett innan einn af the viðskipti leiðum sem D-100 hreinsun vegarins er gert af Metropolitan Municipality. Þrif á D-100 þjóðveginum eru mjög mikilvæg, sérstaklega á Gebze svæðinu þar sem iðnaðarfyrirtæki eru einbeitt. Lið Metropolitan Sveitarfélagsins er að þrífa miðju athvarfið og hliðarhluta D-100 þjóðvegar með vegasópum. Með rannsókninni eru vegirnir áfram hreinir og borgarbúum er gert að ferðast í hreinu umhverfi.

Hreinsun er regluleg


D-100 þjóðvegur, hliðarvegir og krossgötur verða mengaðir á skemmri tíma í Gebze-svæðinu vegna þéttrar iðnaðaraðstöðu. Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið, með hliðsjón af þessu ástandi á Gebze svæðinu D-100 þjóðveginum og hliðarvegum, sinnir daglega hreinsun. Park garðinn og græn svæði Deildateymi, kústatæki og miðhlið þjóðvegarins og miðjan er að þrífa miðgildið. Veghreinsun fer fram á mörgum stöðum um allt hérað.

NÓTT HREINSUNardagur

D-100 umferð á þjóðvegum á daginn vegna umferðarþéttleika liða Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagsins meðan vinstri hlið vegarins er hreinsuð eftirstandandi hluta á nóttunni. Hreinsun dags og nætur innan verndarráðstafana fylgir Broom bifreið öryggis ökutækis með viðvörunarljósum. Allt árið er vegunum haldið hreinu og ánægja borgaranna næst.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir