Fyrsta skrefið fyrir Karabağlar Subway

fyrsta skrefið fyrir Karabakh neðanjarðarlestina
fyrsta skrefið fyrir Karabakh neðanjarðarlestina

Fyrsta skrefið fyrir Karabağlar Subway; Metropolitan sveitarfélagið Izmir mun fela Karabağlar í járnbrautarsamgöngunetið. Verkefni og byggingartilboð í Halkapınar-Karabağlar neðanjarðarlínu hófust.

Izmir Metropolitan Sveitarfélagið tekur ný skref til að þróa 179 kílómetra járnbrautakerfi. İzmir Metropolitan Municipality úthverfum og járnbrautakerfi fjárfestingardeild, útboð vegna verkefnis Halkapınar-Karabağlar neðanjarðarlínunnar. Tilboðið fór fram og bárust tilboðin. Ef engin mótmæli eru innan lögfræðistímabilsins er áætlað að samningurinn verði undirritaður við verðlaunafyrirtækið þann 2019 desember.

Gert er ráð fyrir að framkvæmdir hefjist eftir tvö ár

Lokaverkefni verður lokið fyrir 2020. Í kjölfarið verða umsóknir „samþykktar“ fyrst gerðar til forstjóra fjárfestingar í innviðum undir samgönguráðuneyti og síðan til formennsku í stefnumörkun og fjárhagsáætlun. Gert er ráð fyrir að þetta tímabil muni taka um það bil tvö ár. Framkvæmdir við útboð og framkvæmdir hefjast með því að verkefnið er tekið inn í fjárfestingaráætlunina. Neðanjarðar 28 kílómetra lína verður byggð neðanjarðar. Ef ekki verður seinkun á samþykkisferlinu er gert ráð fyrir að framkvæmdir við Halkapınar-Karabağlar neðanjarðarlínuna hefjist eftir tvö ár.

„Við lærum Izmir með járnnetum“

Tunç Soyer, borgarstjóri í Izmir, sagði að neðanjarðarlestarlínan í aðalskipulagi aðal flutninga í Izmir verði reist á leið Halkapınar-Konak-Bozyaka-Eskiizmir Street-Gaziemir-Yeni Fair Area-Adnan Menderes flugvallar. Soyer lagði áherslu á að u.þ.b. 16 þúsund metra borun verði gerð fyrir framkvæmdir. Için Þar sem línan er í borginni munum við framkvæma verkin eins mikið og mögulegt er neðanjarðar til að hafa áhrif á félagslífið eins lítið og mögulegt er. Fjöldi og staðsetning stöðvanna er ekki enn skýr. Allt verður ákvarðað á verkefnisstiginu, í ljósi tölulegra gagna og með könnunum sem gerðar hafa verið með borgurum okkar. Til viðbótar við yfirstandandi Buca-neðanjarðarlestarverkefni sem eru í gangi, innihélt Narlıdere einnig Karabağlar-neðanjarðarlínuna í dagskrá okkar. Með öllum þessum verkefnum munum við hafa skilið eftir okkur mjög mikilvægt stig í leiðinni til að prjóna Izmir með járnnetum “.

Halkapınar Karabağlar neðanjarðarlína
Halkapınar Karabağlar neðanjarðarlína

Kort af Izmir Metro

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir