Fyrsta í Tyrklandi ..! Smart leigutímabil hefst í Ankara

fyrsta ankarada turkiyede klár leigubíl donemi basliyor
fyrsta ankarada turkiyede klár leigubíl donemi basliyor

fyrsta í Tyrklandi ..! Smart leigutímabil hefst í Ankara; Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara Metropolitan, kynnti fyrstu frumgerð „Smart Taxi Project protna fyrir fjölmiðlamönnum.

Slow Forseti þar sem fram kemur umsókn verður hrint í framkvæmd í Tyrklandi í fyrsta skipti í Tyrklandi, tækni kerfi til að þjóna 7 701 þúsund leigubílstjóra í höfuðborginni gaf góðar fréttir að dreifa án endurgjalds.

MARGIR nýjungar koma til öryggis

Yavaş, borgarstjóri, benti á að verkefnið muni veita viðskiptavinum, sveitarfélögum og samgöngum borgarinnar ýmsa kosti, ekki aðeins fyrir leigubílabúðir, heldur sagði hann að þökk sé tæknikerfinu sem verður samþætt í leigubíla fá viðskiptavinir þægilegri og öruggari flutningaþjónustu.

Yavaş forseti svaraði spurningum fjölmiðlamanna, ınca Þegar verkin eru skilgreind, verður 7 körfu 701 í Ankara dreift endurgjaldslaust til leigubílstjórans. Fjármögnun þessa mun ekki koma frá sveitarfélaginu. Í samræmi við samninga sem við höfum gert verður honum settur upp ókeypis með notkun á internetinu, útgáfu samnings til langs tíma og auglýsingasamningar. Það er gott fyrir ökumanninn. Þetta hefur einhver meiðsli fyrir viðskiptavininn. Það mun nýtast vel við flutninga sveitarfélaga og borgar. Það mun hjálpa okkur að innleiða Smart Ankara verkefnið. Leigubílar verða með myndavélar að framan og aftan. Staðlarnir sem innanríkisráðuneytið krefst eru með í þessari umsókn. Þegar aðlögun að innréttingunni er lokið, þá forði okkur að við sjáum myndirnar inni í ökutækinu sem og myndirnar inni í bifreiðinni þegar það hrapar. “

Læti hnappar verða einnig með í kerfinu, sem mun einnig stuðla að öryggi leigubílabúðarmanna. Þegar viðskiptavinurinn eða bílstjórinn ýtir á pan panic hnappinn karşısında í neyðartilvikum verður Símaver virkjað sjálfkrafa og tilkynnt neyðaröryggissveitunum.

Myndavélarnar í leigubílnum munu gera andlitsviðurkenningu innan umfangs innanríkisráðuneytisins vegna öryggiseininganna og auðkenningar fólksins sem leitað er eftir. Komi upp atvik í og ​​út úr leigubílnum mun læti hnappsins á ökumanni og farþegahlið geta skráð atburðamyndirnar.

ALTERNATIV Lausn við fjármagnshreyfingar

Að veita upplýsingar um rekstraraðferð kerfisins Yavaş forseti sagði:

"Til dæmis, Við munum sjá hversu margir leigubílar eru í umferðinni í Ankara um internetið. Þetta mun hjálpa okkur að stjórna umferð reglulega. Aðeins minibussarnir eru eftir. Við munum hitta þau. Þægindi farþega munu einnig aukast þegar umferðarþungi minnkar þegar þeir eru einnig innifalinn í kerfinu. Þegar við setjum leigubíla inn í kerfið mun staðbundinni umferð léttast.

Það er; Stöðva utanaðkomandi leigubíla búast við viðskiptavini í umferðinni. Þeir munu ekki bíða eftir viðskiptavinum lengur. Viðskiptavinurinn mun finna þá. Þegar þeir hafa hlaðið niður þessu forriti til að hringja í leigubíl frá stoppinu munu þeir geta hringt í leigubílinn sem þeir vilja. Þannig að það verður minni umferð í umferðinni. “

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara Metropolitan Sveitarfélaginu, skýrði einnig málið um leigubifreiðar og sagði, zam Þegar verð á leigubílum hækkaði, þurfti iðnaðarmaður að aðlaga sig að 450 lírunni. Þetta verður ekki nauðsynlegt. Það verður uppfært sjálfkrafa. Að auki munu leigubílstjórar okkar fá auglýsingar. Þeir geta þénað aukalega peninga héðan. Buradan

SMART kort

Yavaş, borgarstjóri, lagði áherslu á að þeir muni halda áfram að innleiða snjallborgarforrit í Ankara, „snjallkort kemur til starfa fljótlega. Með farsímaforritinu okkar geta viðskiptavinir borgað leigubíl fargjald með snjallkortum og séð hvernig þeir fara. Hann ætlar að geta séð hvort hann tekur flýtileið eða fer vegalengdina. Engin slík kvörtun var í Ankara en viðskiptavinurinn mun geta ferðast með öruggari hætti. Ef þú hringdir í leigubílinn á umsóknina sérðu hvaða leigubílstjóri kom, þú munt sjá leyfismerkið, þú munt sjá fyrirmynd ökutækisins og hann mun sjá hversu mörg pund hann borgar fyrirfram. Útboð verður haldið fljótlega. Viðræðum okkar við fyrirtækin sem verða styrktaraðilar er lokið “.

Með forritinu „Smart Taxi Project“ er hægt að skila týndum eigur í leigubílnum til eigandans með því að taka upplýsingar um staðsetningu og staðsetningu. Þökk sé erlendum stuðningi hugbúnaðarins á spjaldtölvunum sem á að setja í leigubíla, verður samskiptavandamál leigubílabúðarmanna sem og ferðamanna sem koma til Ankara eytt.

Greiðsla með ANKARAKART

Þökk sé kerfinu getur viðskiptavinurinn slegið inn ferðaupplýsingarnar í spjaldtölvurnar í ökutækinu og lært upphæðina sem þarf að greiða meðan á ferð stendur.

Ríkisborgarar með kerfið munu eyða skyldunni til að flytja peninga, leigubifreiðar utan kreditkorta geta einnig greitt með ANKARAKART. Leigufyrirtæki leigubíla munu einnig veita aukatekjur með því að kaupa auglýsingar, kapítalískir leigubílstjórar slaka líka á efnahagslega.

Innan umfangs snjallra borgarforrita er hægt að mæla bæði loftmengun og hávaðamengun í borginni í gegnum skynjarann ​​sem á að setja í leigubíla.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir