Star of Logistics skín með gangsetningum

flutningsstjarna skín af byrjunarliðum
flutningsstjarna skín af byrjunarliðum

Logistics iðnaður líkaði stafrænni. Margir sprotafyrirtæki, sem sáu þarfirnar, komu inn í geirann og báru handbók og pappírsvinnu yfir á stafrænu. Gangsetning býður upp á þjónustu sem ekki hefur enn verið veitt í flutningum og með stafrænum hætti eru viðskiptin með kostnað allt að 40 prósent

Flutningageiranum Leader, KPMG Turkey Yavuz oner sagði tæknin hefur breytt ásjónu flutningum iðnaður. Sagði Öner að „sprotafyrirtækin sem fóru að veita þjónustu í flutningum með þær hugmyndir sem munu leysa vandamálin í geiranum á undanförnum árum hafi sagt vel,“ sagði skipulegi flutningafyrirtækið veitti verulegan hagkvæmni, tíma og kostnað með því að færa fyrirtækið yfir á stafrænt. Stafrænni flutninga skipulagning er hrikaleg breyting í greininni. “ Öner gaf eftirfarandi upplýsingar um vaxandi sprotafyrirtæki í flutningum:

Lausnir stafrænna flutninga skipulagningarpalla flýttu fyrir verkunum. Í handbókarferlinu voru verðlagning fyrirtækja sem óskuðu eftir skipum ekki gagnsæ og upplýsingakerfið var lokað fyrir samskipti. Þróun FreightHub var gott dæmi um hrikaleg áhrif í greininni. FreightHub, sem byrjaði eingöngu sem vettvangur, varð með flutningi skipuleggjanda með tímanum og varð keppinautur gegn þekktum vörumerkjum eins og Kuehne & Nagel, DHL og UPS. Stafræn flutninga skipulagning gerir viðskiptavinum kleift að nálgast mismunandi tilvitnanir, raða sínum eigin sendingum og rekja þær samtímis. Viðskiptavinir greiða minna en 40. Stafrænu flutningaskipanagerðirnar sem Startups bjóða upp á bjóða kostnaðsgagnsæi og gera kleift skilvirka stjórnun sendingar meðan á flutningsferlinu stendur.

Tækniþróuninni er mætt með trausti í greininni. Freightos hefur fjárfest yfir US $ milljónir í 94 frá bandarískum áhættufjárfestum og evrópskum samtökum, í samstarfi við CMA CGM, leiðandi fyrirtæki í greininni. FreightHub, sem byggir á Þýskalandi, tryggði 20 milljónir dollara fyrir A Investment Tour FreightHub, sem kom inn á markaðinn hjá 2016, er nú leiðandi í flutningum tækni í Evrópu.

Settu dæmi um sjó

Benda á Yavuz frá KPMG Tyrklandi, jarðneskur Hann benti á að þessi breyting var fylgst með áhuga og sjó iðnaður. Öner, „Leiðandi sjófyrirtæki geta einnig aðlagað sig þessari þróun og þróað sína eigin vettvang. Áður átti sér stað svipað samstarf milli Maersk og IBM. Sem afleiðing af þessari samvinnu hefur alþjóðlega blokkakeðjupallinn TradeLens komið fram. Á næstu árum getur líkanið „hugbúnaður sem þjónusta“ verið aðal samkeppnisviðmið í siglingageiranum. “

Í siglingageiranum, IMO 2020 reglugerð skipa sem notuð eru til að takmarka brennisteinsinnihald eldsneytisins sem notað er í tillögunni, þetta skapaði einnig annað tækifæri fyrir byrjendur. Öner sagði, durum Þetta hefur skapað eftirspurn eftir skilvirkari notkun eldsneytis hjá útgerðum. Gangsetning byrjaði að veita skýra greiningu á því hvaða leið ætti að fara til að ná sem bestum eldsneytisnotkun meðan á flutningi stendur. Searoutes.com býður upp á þjónustu til að bera kennsl á leiðir sem spara eldsneyti í samræmi við nýja staðla og tryggja sjálfbærni og lofar 10 lækkun eldsneytiskostnaðar.

Eiglingarakstur með skynjara

Yavuz Öner lagði áherslu á að festing rekstrar í flutningageiranum væri eitt af mikilvægu málunum á dagskrá. Öner sagði:

„Hér áður fyrr gátu viðskiptavinir ekki fylgst með sendingum þeirra. Gangsetning byrjaði einnig að leysa þetta vandamál. Til dæmis, Hawkeye360, sem notar útvarpsbylgjur til að fylgjast með hreyfingum í lofti, landi og sjó, hefur fjárfest $ 16,3 í Bandaríkjunum. Clearmetal, sem gerir ráð fyrir flutningstíma með því að nota vélinám og gerir kleift að fylgjast með hleðslu, hefur einnig fjárfest $ 12 í Bandaríkjunum. Óljóst er hvort þessar sprotafyrirtæki munu halda áfram að vaxa með því að bjóða aðeins upp á eftirfylgni. Áherslan er á þá staðreynd að rekstrartækni heldur áfram að vera til í samþættingu við stafræna flutningafyrirtæki. Í bili gerir pallur sem heitir ContainerXChange samtímis eftirlit með uppsetningunni. “

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir