Rútuakstur fyrir fatlaða í Izmir verður auðveldari

ferðalög fatlaðra strætó í Izmir munu auðvelda
ferðalög fatlaðra strætó í Izmir munu auðvelda

Rútuakstur fatlaðra í Izmir verður auðveldari; Til að auðvelda líf fatlaðs fólks sem notar almenningssamgöngur í Izmir rúllaði aðalskrifstofa ESHOT útibúum sínum. Til þess að innleiða viðvörunarkerfi fyrir farsímaforrit, stöðva og í strætó var tekið afstöðu frjálsra félagasamtaka sem eru fulltrúar fatlaðs fólks.

Framkvæmdastjóri ESHOT Metropolitan sveitarfélagsins Izmir, sem ákvað að gera nokkrar ráðstafanir til að draga úr erfiðleikum fatlaðs fólks í flutningum með strætó, fundaði með félögum fatlaðra og borgara í borginni. Á fundinum sem var skipulagður til upplýsingaskipta sögðu fulltrúar fatlaðra samtaka um vandamál sín og lausnarábendingar til Erhan Bey framkvæmdastjóra ESHOT og stjórnenda allra tengdra eininga.

Forgangskröfur fatlaðs fólks í flutningum

Fulltrúar fatlaðra samtaka; Setja verður stöðvar og hljóð- og myndviðvörunarkerfi í bílnum. Staðsetning strætó sem nálgast stoppistöðina, hversu margar mínútur munu koma, strætóbílstjórinn á stöðvinni bíður þess að fatlaður borgari myndi ná strax upplýsingum, ökutæki nálguðust og náðu stöðvunarupplýsingum, svo sem tal- og myndbandsforrit voru beðin um að koma til framkvæmda. Fulltrúar fatlaðra kvörtuðu einnig yfir því að rútur gætu ekki nálgast stoppistöðvarnar vegna ólöglegrar bílastæða einkabifreiða þeirra.

Bey: Okkur þykir mjög vænt um þig

Erhan Bey, framkvæmdastjóri ESHOT, hlustaði athygli á alla þátttakendur og sagði eftirfarandi fullyrðingu: iniz Beiðnir þínar verða teknar til greina; ný vinnubrögð og reglugerðir verða skipulögð í þessa átt og koma til framkvæmda eins fljótt og auðið er. Þar til þau eru gerð; Í fyrsta lagi verða heyranleg viðvörunarkerfi löggildingaraðila í strætisvögnum virkjuð á ný. Ökumönnum okkar verður veitt upplýsingar og þjálfun til að gera þá viðkvæmari í að nálgast stopp og þekkja fatlaða farþega. Við munum hafa samband við lögreglustjóra héraðsins til að koma í veg fyrir bilaða garða. Okkur þykir mjög vænt um þig. Samskipti okkar munu halda áfram með styrk “.

Hver tók þátt?

Samtök um sjónskerta, samtímis sjónskerta æskulýðs- og íþróttafélag, Félag um sjónskerta í menntun, Eşpedal samtök, samtök táknmálsþýðenda og tamningamanna og einstakir þátttakendur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir