Farsímar stöðva straumlínulagaða umferð í Salim Dervişoğlu

farsími gerir hlé á straumlínulagaðri umferð í dervisoğlu
farsími gerir hlé á straumlínulagaðri umferð í dervisoğlu

Farsímastöðvun straumlínulagaðrar umferðar í Salim Dervişoğlu; Kocaeli héruð Karamürsel, Gölcük og Başiskele héruð sem notuð eru með almenningssamgöngum og valkostur við D-100 þjóðveginn Izmit Salim Dervişoğlu götu til að gera umferð bifreiða á farsímastöðvunum voru byggð til að gera það meira vökva. Sú fyrri var byggð á Halkevi stöðinni og sú seinni byggð af Kocaeli Metropolitan sveitarfélaginu við stoppistöðina við hliðina á Mimar Sinan járnbrautarteinunum. Að lokum var þriðja vasa stoppið, sem reist var við hlið Turgut Özal járnbrautarbrúarinnar, opnað almenningi. Metropolitan Sveitarfélagið hefur gert umferðina á Salim Dervişoğlu götu reiprennandi með farsímastoppunum sem hún hefur byggt.

ÞRJÁ POCKS Á Götunni opnuð

Þrjú farsímastöðvar byggðar á Salim Dervişoğlu götu, sem var notað sem valkostur við D-100 þjóðveg í miðbæ Izmit, voru byggðar af vísindadeild Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins. Þessir vasar eru byggðir á götunni með stígaleiðum og tveimur snjöllum stoppum, bæði til að auðvelda almenningssamgöngur að sækja og sleppa farþegum og til að halda almenningssamgöngum áfram að flæða. Með því verki sem fram fer eru farartæki almenningssamgangna og taka á móti farþegum í nýsmíðuðum vasa án þess að trufla umferð.

TRAFIC DENSITY Minni

Ríkisborgarar sem vilja fara til Başiskele, Gölcük og Karamürsel héraða fara framhjá Adim Menderes, Mimar Sinan og Turgut Özal brýr að Salim Dervişoğlu götu. Almenningssamgöngur stoppa á götunni til að ná og sleppa farþegum og valda þéttleika í umferðinni. Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið hefur byggt nýjan farartæki til að draga úr þessum þéttleika og tryggja að almenningssamgöngutæki geti auðveldlega sótt farþega.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir