Eskişehir er dæmi um steypta vegi

Eskisehir er sýnishorn með steypta vegi
Eskisehir er sýnishorn með steypta vegi

Eskişehir er dæmi um steypta vegi; XSUMX-13 14 verður haldið í Ankara milli nóvember 2019 og er höfuðborg sveitarfélagið Eskişehir, sem er dæmi um margar stofnanir, sérstaklega með steypuframkvæmdir á landsbyggðinni. Það var eina sveitarfélaginu sem var boðið að halda kynningu á steypta vegaþinginu.

Samgönguráðuneytið og Infrastructure ráðuneyti, General Directorate of Vegir, Turkey Cement Association Framleiðendur 'og EUPAVE Short nafnið 1 sem verður haldin í samvinnu við evrópska steypu gangstéttinni Association. Steinsteypa Vegir þing til margra stofnana erlendis, stofnanir og einstaklingar tóku þátt í ráðstefnunni eina sveitarfélaga í Tyrklandi Eskişehir Metropolitan Municipality mun gera kynningu til þátttakenda. Þing 3. Embættismenn deildar viðhalds- og viðgerðardeildar vegagerðar lýstu því yfir að þeir muni halda víðtæka kynningu um steypta vegasýni sem orðið hafa að veruleika á þinginu fram til dagsins í dag og þeir eru mjög ánægðir með að vera eina sveitarfélagið sem flytur kynningu á þinginu.

Í yfirlýsingu um að steypta vegir séu lengri og hagkvæmari en malbiksvegar, sögðu embættismenn að Eskişehir Metropolitan Sveitarfélag muni halda áfram að kjósa steinsteypta vegi sérstaklega á landsbyggðarvegum utan miðborgarinnar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir