ESHOT gerir ráðstafanir vegna alþjóðlegrar loftslagskreppu

eshot tekur varúðarráðstafanir vegna alþjóðlegrar loftslagskreppu
eshot tekur varúðarráðstafanir vegna alþjóðlegrar loftslagskreppu

ESHOT gerir ráðstafanir vegna alþjóðlegrar loftslagskreppu; Tunç Soyer, höfuðborg sveitarfélagið Izmir, tilkynnti: Izmir mun draga úr losun gróðurhúsalofttegunda um 2030 prósent um 40

Þegar alþjóðlegu loftslagskreppan dýpkar dag frá degi hefur Izmir tekið annað mikilvægt skref í baráttunni gegn loftslagskreppunni og endurnýjað markmið sitt um að draga úr losun gróðurhúsalofttegunda. Tunç Soyer, borgarstjóri Izmir, sagði, edik Við endurnýjuðum skuldbindingar okkar um að draga úr losun gróðurhúsalofttegunda um 2020 fyrir 20 af 2030 með forsetasamningnum um loftslagsmál og orku fram að 40 “.

11, skipulögð af Samtökum hagfræðinga blaðamanna í Izmir í gær. Þegar þeir ræddu við Alheimsvarmunarráðstefnuna sagði Soyer að þeir hafi stofnað loftslagsráðuneytið innan sveitarfélagsins til að grípa til aðgerða gegn áhrifum loftslagskreppunnar og þróa stefnu sem samrýmist loftslagskreppunni og skýrði starfsemi sína varðandi loftslagskreppuna.

20 rafmagns rútu til að kaupa meira

Soyer lýsti því yfir að fjöldi rafmagns rútur, sem eru 20 í strætisvagnaflota ESHOT, verði aukinn í 40 á næsta ári innan ramma baráttunnar gegn loftslagskreppunni. Inda Í verkstæðishúsum ESHOT í Buca stofnuðum við sólarorkuver til að mæta raforkuþörf þessara rútur. Þetta er aðalástæðan fyrir því að við segjum „Við erum að prjóna Izmir með járnnetum“. Við gerum heilbrigð, áreiðanleg og hreinni flutningskerfi ríkjandi í Izmir. “

Sjálfbær orkuframleiðsla mun halda áfram

Soyer, fyrir hreina framtíð og hreint Izmir, er aukning raforkuframleiðslu úr sólarorku í forgangi hjá þeim, sagði hann. Çiğli þurrkunarstöð fyrir seyruþurrkun, sólarþurrkur í Menderes, Bayraklı Ekrem Akurgal Life Park and Sports Hall, Rare Animal Shelter og Selcuk Fast Waste Transfer Station þak sólarorkuvirkjana sem stofnuð voru í síðustu viku Soyer, Harmandalı lífgasaðstaða opnuð með Hann sagðist hefja flutning orkuframleiðslu úr úrgangi í Izmir. Soyer sagði að verkin muni halda áfram í þessu samhengi, „Bergama, Dikili, Kınık og Aliağa héruð, fjórar nýjar sorpstöðvar verða innleiddar eins fljótt og auðið er,“ sagði hann.

Forseti Samtaka hagfræðinganna Celal Toprak sagði: „Loftslagsbreytingar skjóta alla óháð trúarbrögðum, tungumálum, kynþætti eða efnahagsástandi. Ef við hættum ekki loftslagsbreytingum mun það stöðva okkur ..

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir