Mikill áhugi á Cybertruck með Elon Musk

tesla pallbíll líkan cybertrucki kynnt
tesla pallbíll líkan cybertrucki kynnt

Bandaríski rafbílaframleiðandinn Tesla kynnti sína nýju gerð Cybertruck pallbíl í síðustu viku. Hönnun bifreiðarinnar, glerið var brotið meðan á kynningunni stóð var dagskrá fyrsta dags. Til viðbótar við allt þetta tilkynnti Elon Musk að 3 hafi fengið þúsund af 200 fyrirfram pöntunum á dag. Reiknað er með að fjöldaframleiðsla Cybertruck hefjist í lok 2021.

Með kvak sem Musk deildi á sunnudaginn, komumst við að því að þúsund fyrirfram pantanir af 200 bárust frá Cybertruck. Cybertruck hefur opinberlega sýnt fram á að það hefur fengið alvarlega eftirspurn með því að ná þessum fjölda fyrirfram pantana aðeins á 3 dögum.

Forstjóri Tesla, Elon Musk, kom með fyrstu kynningu á rafmagns pallbílalíkaninu sem það hafði áður lofað að framleiða. Framúrstefnulegt hönnun Cybertruck lítur út eins og brynvarinn farartæki. Við afhendingu kynningarinnar var það einnig prófað á endingu. Á sviðinu byrjaði aðalhönnuður Tesla, Franz von Holzhausen, að lemja Cybertruck með rafmagns pallbíl með sleða. Engar skemmdir eftir eftir áhrif á yfirbyggingu bifreiða.

Hins vegar eru framrúður sem brotnuðu við hönnun og kynningu bifreiðarinnar ennþá með mestu samnýttu bílahlutunum á Netinu. Þrátt fyrir að rúður brotnu ekki alveg voru þeir sundurmolaðir. Skýrt var að gluggar þessa styrktu ökutækis voru óbrjótandi. Musk beið ekki eftir þessari niðurstöðu, sagði að glerið ætti ekki að brjóta og prófið mistókst.

Fyrir Cybertruck fyrirframpöntun þurfa viðskiptavinir að greiða innborgun upp á 100 dollara. Framleiðsluár ökutækisins er 2021. Musk deildi á samfélagsmiðlum að 146 þúsund prósent af fyrirfram pöntuninni 42 er tveggja hreyfla Cybertruck, 41 er þríhreyfill og 17 er eins hreyfils. Cybertruck 39 þúsund 900 verð frá $. Góðasta útgáfan af bílnum er 69 þúsund 900 dollarar. 40 þúsund dollara eins hreyfils ræsir pakkinn er með 400 km svið.

500 með tveggja hreyfla og fjórhjóladrifskerfi býður upp á svið nálægt km og hægt er að kaupa 50 með þúsund dollara verðmiða. Hámarks 800 mílufjöldi svið 3 mótor og fjórhjóladrifs útgáfa af verði 70 þúsund dollara sagði. 500 með tveggja hreyfla og fjórhjóladrifskerfi býður upp á svið nálægt km og hægt er að kaupa 50 með þúsund dollara verðmiða. Hámarks 800 mílufjöldi svið 3 mótor og fjórhjóladrifs útgáfa af verði 70 þúsund dollara sagði. Hröðun þessarar útgáfu frá 0 til 100 km er aðeins 2.9 sekúndur. Þeir sem vilja hafa þessa hæstu útgáfu verða að bíða í eitt ár í viðbót.

Tesla mun valfrjálst bæta sjálfstæðan aksturspakka við allar pallbílar. Þeir sem vilja sjálfstæða akstur 7 þurfa að borga meira en þúsund dollara. Í kynningu sinni minntist forstjóri Tesla á að þrjár mest seldu gerðirnar í Bandaríkjunum séu pickuppar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir