Ekol Logistics og ítalski UBV hópurinn ganga í lið

skóla og ítalska ubv hópafl samanlagt
skóla og ítalska ubv hópafl samanlagt

Ekol Logistics, sem heldur áfram vexti á alþjóðavettvangi, hefur skrifað undir langtímasamstarf við ítalska UBV Group. Ekol, sem miðar að því að auka þjónustugæði með því að stækka útibú sitt og dreifikerfi, mun þróa flutningastarfsemi sína á Ítalíu hjá UBV Group samtökunum frá 2020.

UBV er markaðsleiðandi í alþjóðlegum hópflutningum með veltu yfir 130 milljónir evra og starfar með eigin aðstöðu á öllum mikilvægum iðnaðarsvæðum á Ítalíu.

Með mati á samstarfi tveggja metnaðarfullra flutningaaðila á evrópskum markaði sagði Ahmet Musul, stjórnarformaður Ekol, að UBV Group og Ekol, sem hafa meira en 60 ára reynslu í geiranum, hafi svipuð einkenni og sagði að þeir vilji skapa framtíðarstarf fyrir bæði starfsmenn fyrirtækisins og viðskiptavini.
Mosul sagði að samstarfið sé mjög mikilvægt fyrir stefnumótandi þróun Ekol á Evrópumarkaði og sagði: „UBV er með eigin verksmiðjur á helstu iðnaðarsvæðum á Ítalíu. Viðskiptavinir Ekol munu njóta góðs af aðstöðunni hér og auka framleiðni. Við erum að skapa nýjan þjónustugæði á mikilvægustu stöðum Ítalíu með samsetningu staðbundinnar þekkingar og nærveru UBV á svæðinu með flutningsstefnu Ekol í 4.0 og sérsniðnar lausnir. “

Sagði Pietro Porro, forseti UBV hópsins, að hann væri stoltur af þessu sameiginlega verkefni, og lýsti því yfir að Ekol hafi upplifað óvenjuleg gæði í teymi Ekol og aðstöðu í fjölþjóðlegum fyrirtækjum og sagði: „Með samningnum var tækniþekking Ekols og dagleg þjónusta við 67 áfangastað Evrópu Við erum að bæta við markmiðinu um að þjóna. 10 hefur orðið leiðandi flutningafyrirtæki í Evrópu í flutningum á landi til Ítalíu með daglegum tengslum við stefnumótandi neyslu og framleiðslu. Við sameinum reynslu starfsmanna okkar og skilning Ekol á ágæti. “

Innan ramma samvinnunnar mun Ekol styðja þróun UBV í löndunum þar sem það starfar. Að auki mun Ekol auka ágæti rekstrarins með því að bjóða uppsetningu á núverandi skrifstofum UBV. Samkvæmt vaxtaráætlunum beggja fyrirtækja er áætlað að pöntunin, sem nú er 150 þúsund á ári, verði aukin í 300 þúsund pantanir á ári innan þriggja ára. Í afgreiðsla verður á milli Tyrklandi og Ítalíu 96 klukkustundir.

UBV Group, með umboðsskrifstofanet sitt um allan heim, veitir innlendum og alþjóðlegum flutningaþjónustu á landi, í lofti og sjó með þekkingaröflun sinni til höfuðstöðva 141 á Ítalíu og erlendis.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir