Aloş framkvæmdastjóri EGO heimsækir sálfræðitækni

ego framkvæmdastjóri heimsókna í sálfræðitækni
ego framkvæmdastjóri heimsókna í sálfræðitækni

EGO aðalframkvæmdastjóri Alkaş heimsækir sál-tæknilega miðstöð EGO framkvæmdastjóri Nihat Alkaş er yfirmaður strætóumsjónardeildar þar sem strætóbílstjórar eru þjálfaðir og sáltæknilegt matspróf er beitt. Héraðsskrifstofa heimsótt.

Á fundunum sem haldnir voru innan svæðisheimsókna lýsti Alkaş því yfir að sálfræðitæknileg miðstöð væri mikilvægur þáttur í því verkefni að vera sú stofnun sem vekur Ankara-fólk til lífs í friði og öryggi.

Embættismenn sálfræðitæknistöðvarinnar, framkvæmdastjóri Nihat Alkas, sögðust vera mjög ánægðir með heimsóknina, gáfu upplýsingar um störf sín. Þjálfanirnar sem veittar voru flutningafólki miðuðu að því að auka þjónustu við almenningssamgöngur og miðuðu að því að bæta vitsmuna- og sálar-hreyfifærni og færni ökumanna áður en þeir fóru að vinna með tæknilegum aðferðum til að stjórna yfirvöldum, að sögn svara ökumannsins við alvarlegum áföllatilvikum sem einstök sálfræðingar skoðuðu.

Til viðbótar við sáltæknilega matspróf sem notuð eru við ökumennina stjórna yfirvöld einnig sál-hreyfifærni og færni skynjun, athygli, minni, rökhugsun, viðbragðshraða, samhæfingu auga, handar og fótar með þjálfuninni og prófunum sem gerðar eru með herminum við alþjóðlega staðla. sagði hann.

Aftur, í prófunum; Viðhorfshegðun, venja og persónueinkenni, áhættutaka, árásargirni, ábyrgð og sjálfsstjórn eru mæld og bætir við að yfirvöld, sálfræðingar eftir próf og skoðun skýrslunnar, undirbjuggu skýrslu um hæfi faglegrar hæfni þeirra.

Alkaş þakkaði yfirvöldum og öllum svæðisbundnum starfsmönnum fyrir skýringar sínar og óskaði Ferhat Çal, sem var sigurvegari 91-stigsins, í kynningarprófi sem haldið var í samtökunum og óskaði þeim árangur.

Meðan á þessari heimsókn stóð var Alkaş í fylgd Mustafa Geyikçi, yfirmanns strætóstýringardeildar.

Núverandi járnbrautartilboð

Per 05

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Per 05

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir