EGO fær 10 kvenkyns strætóbílstjóri fyrir almenningssamgöngur

egó almenningssamgöngutæki munu fá kvenkyns strætisvagnar
egó almenningssamgöngutæki munu fá kvenkyns strætisvagnar

EGO að fá 10 kvenkyns strætóbílstjóra fyrir almenningssamgöngur; Aðalframkvæmdastjóri EGK, Ankara Metropolitan Sveitarfélags, opnaði próf til að ráða 10 kvenkyns strætóbílstjóra í almenningssamgöngutæki.

10 frambjóðandi kvenmanns ökumanna í höfuðborginni sem sótti um EGO til starfa hellti svita við munnleg og verkleg próf.

SAMKVÆMD Flutningabifreiðar

Frambjóðendur sem hafa farið í munnlegt próf fyrst, EGO 5. Hann var látinn fara í verklegt próf á stjórntækjum og aksturstækni á svæðinu.

Framkvæmdastjóri EGO, Nihat Alkaş, sem lýsti því yfir að frambjóðendurnir sem ná árangri í prófinu metnir af embættismönnum EGO framkvæmdastjórnarinnar, muni fara í gegnum reynsluakstur á háþróaðri aksturstækni og kalla til kvenkyns frambjóðenda ökumanna, sagði hann:

Iyla Að fyrirmælum borgarstjóra okkar, herra Mansur Yavaş, skipulögðum við þetta próf til að fá kvenkyns ökumann 10. Við viljum halda áfram með mismunandi aðferðir með því að bera glæsileika kvenna á götum Ankara. Ég vildi óska ​​þess að þetta ferli verði EGO og vinum sem taka prófið gagn. Ef við getum fjölgað rútum í framtíðinni viljum við fjölga ökumönnum. Við erum líka mjög ánægð með að deila þessari spennu þinni hér. “

Þökk sé forsætisráðherranum YAVAŞ

Defne Durusu Durusu, ökumaðurinn sem tók þátt í prófinu, sagði: „Ég sótti í fyrsta skipti sem strætóbílstjóri. Ég hef mikinn áhuga á akstri strætó. Ég tók kennslustundir um þetta. Foreldrar mínir vita ekki um þessa atvinnuumsókn. Ef ég er ráðinn verður fjölskyldan mín hissa. F Fadime Özaslan sagði, eða ég vinn sem starfsmaður í verksmiðju. Ég er mjög forvitinn að keyra stóran bíl. Ég vil þakka forseta Mansurs fyrir að veita konum slíkt atvinnutækifæri.

Annar ökumaður að nafni Burcu Güvercin, sem lagði áherslu á að konur geti stundað strætóakstur án nokkurra vandræða og að Metropolitan Sveitarfélagið styðji þennan skilning sem kemur í veg fyrir félagslega mismunun, sagði, eða ég tel að konur geti sinnt hverju starfi. Ég vil sérstaklega þakka Mansur Yavaş borgarstjóra okkar fyrir að hafa gefið okkur þetta tækifæri ..

egó almenningssamgöngutæki munu fá kvenkyns strætisvagnar
egó almenningssamgöngutæki munu fá kvenkyns strætisvagnar

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir