EGO endurskipulögð lína 474 sem hraðlína

ego endurskipulögð lína sem hraðlína
ego endurskipulögð lína sem hraðlína

EGO endurskipulögð lína 474 sem hraðlína; Metropolitan sveitarfélagið í Ankara, sem innleiddi ný vinnubrögð á leiðinni til að verða stúdentavæn borg, byrjaði að dreifa heitu súpu til háskólanema að fyrirmælum Mansur Yavaş, borgarstjóra Ankara.

Metropolitan Sveitarfélagið, sem veitir námsmönnum í náminu í höfuðborginni efnahagslegan stuðning frá vatnsafslætti til flutninga, hjólaleiða og afsláttarkort fyrir áskrifendur, hóf dreifingu fyrstu heitu súpunnar í háskólum frá Yıldırım Beyazıt háskólanum.

MIKLA MJÖG BREAKFAST: HÆTT SOUP

Háskólanemar sem ekki borða morgunmat í Ankara hefja daginn með heitu súpunni í Metropolitan.

Nemendurnir sýndu heita súpuna og brauðið í EGO matargerðinni mikinn áhuga og dreift af Félagsþjónustudeild Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins.

SÚPUDREIFING FYRIR START VIÐ 7 CAMPUS TIL Jóla

Necip Özkan, yfirmaður félagsdeildar Ankara Metropolitan sveitarfélagsins, lýsti því yfir að ókeypis súpudreifing verði gerð á Hacettepe, Gazi og Tækniháskólanum í Mið-Austurlöndum. “ . Við munum taka súpudreifingarstaðinn sem við hófum frá Yıldırım Beyazıt háskólanum að 7 háskólasvæðinu um Ankara fram til áramóta. “

TAKK TIL STJÓRNARINN YAVAŞ

Nemendur sem sögðust ekki geta borðað morgunmat vegna þess að þeir fóru að heiman snemma stundir þökkuðu Yavaş forseta fyrir þessa þjónustu.

Zeynep Gül, nemandi við þýðinga- og túlkunardeild við Yildirim Beyazit háskólann, sagði: „Við erum í miklum vandræðum með að koma til Esenboga frá miðbænum á morgnana. Við getum ekki borðað morgunmat af því að við stóðum upp snemma. Þakka þér fyrir að koma svona hugmynd í framkvæmd. Það var líka mjög erfitt að fara 1,5 klukkutíma standandi ferð á morgnana. Þakka þér líka fyrir hraðlínu 474. Öğrenci Annar nemandi að nafni Beyza Yılmaz sagði: „Í dag fengum við okkar fyrstu súpu. Strætóáætlun okkar hefur verið aukin. Góðir hlutir eru að gerast. Ég vil þakka Mansur forseta fyrir að veita okkur þessa þjónustu “.

Çağrı Tali sagðist koma utan héraðsins til að stunda nám í Ankara og sagði, uk. Við búumst aldrei við slíkri umsókn. Það kom okkur skemmtilega á óvart. Við gátum ekki fengið okkur morgunmat á morgnana til að halda í við skólann. Mansur vill þakka forsetanum fyrir að hugsa um námsmennina. “

EXPRESS (bein) lína er í þjónustu

Í kjölfar mikillar kröfu nemendanna var strætó línan númeruð 474 sem þjónaði milli Yıldırım Beyazıt háskólans (AYBÜ) -Saray-Ulus-Kızılay hefur verið endurskipulögð eftir fyrirmælum Yavaş borgarstjóra og hefur byrjað að starfa sem hraðlína.

Eftir nýja skipulagningu sem framkvæmdastjóri EGO hefur gert, munu nemendur geta ferðast auðveldara með því að fjölga þjónustu á hraðlínu AYBU-Saray-Ulus-Kızılay.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir