DOF AGV mun koma nýjum anda að flutningageiranum

dof agv mun koma nýrri andardrátt í flutningageirann
dof agv mun koma nýrri andardrátt í flutningageirann

DOF Robotics, kynnir nýjungar fyrir skemmtanaiðnaðinn með vélfærafræði tækni, að þessu sinni með gervigreind (IGV-Intelligent Guided Vehicles) framleidd fyrir flutningageirann með nýrri vöru sinni DOF AGV, sem sinnir verkefnum sjálfvirkra flutninga, dráttar, lyftinga og staðsetningar milli nóvember 13-15 Alþjóðleg Logistrans Transport Logistics Fair verður haldin í sýningarmiðstöðinni í Istanbúl.

DOF Robotics mun taka þátt í International Logitrans Transport Logistics Fair sem haldinn verður í Istanbúl milli nóvember 13-15 nóvember DOF Robotics hefur þróað nýjan vöruflokk sinn DOF AGV með gervigreind sinni (IGV) sem miðar að því að koma í stað hefðbundinna flutninga, dráttar og lyfta ökutækja til langs tíma. mun sýna í fyrsta skipti.

DOF AGV, sem miðar að því að veita skynsamlegar lausnir fyrir skjótt hreyfingu og framkvæmd vinnuskipunarinnar með því að kortleggja aftur með útvarpsbylgjum og skynjara án þess að fylgja merkjum á jörðu niðri í verksmiðjum, vöruhúsum og vöruhúsum leyfir.

Alþjóðlegt net

Fraktflutninga og flutningaþjónusta, fjarskipti, vöruflutningskerfi, samsöfnun og svo framvegis. Logitrans Transport Logistics Fair, sem mun koma saman iðnaðarmönnum og fjárfestum í vöruþjónustuhópum, opnar dyr sínar fyrir 13 í fyrsta skipti á þessu ári.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir