Derince ferðakortaskrifstofa

derinceye ferðakort skrifstofu sett upp
derinceye ferðakort skrifstofu sett upp

Derince ferðakortsskrifstofa er stofnuð; Umfang þeirrar þjónustu sem borgarbúum Kocaeli Metropolitan-sveitarstjórnarinnar býður í samgöngumálum og umferðarstjórnun heldur áfram. Í þessu samhengi ákvað Metropolitan Sveitarfélagið að stofna böl ferðakortsskrifstofu með því að fjölga íbúaþéttleika í Derince og svæði þess.

NÝTT skrifstofu í læknissviði

Metropolitan Sveitarfélagið, sem miðar að því að finna fljótt lausnir til að auka kröfur Kent Card og þjónustu á staðnum, stofnar nýja ferðakortsskrifstofu sína í Derince hverfi. Nýja „Ferðakortaskrifstofan kurulan“ sem stofnuð var til að mæta kröfum á staðnum og mun áreynslulaust þjóna í Derince 1071 menningarmiðstöðinni.

VERÐA AÐ BÚNAÐUR AÐ BORGARINNI AÐEINS

Derince 1071 menningarmiðstöð verður sett á laggirnar í „ferðakortsskrifstofu“ mun mæta þörfum borgaranna. Skrifstofan verður búin nýjum tækjum og verður fær um að gera afslátt og ókeypis ferðakort og vegabréfsáritanir. Skrifstofan mun flýta fyrir þjónustu mun auðvelda störf borgaranna í Persaflóahverfinu.

STUDENT CARD DENSITY mun minnka

Nýja „ferðakortsskrifstofan“ mun flýta fyrir þjónustunni og auka ánægju borgaranna og styrkleiki nemendakortsins sem verður upplifaður þegar skólarnir hefja nám. Metropolitan sveitarfélagið mun tilkynna um opnunardagsetningu ferðakortsskrifstofunnar, þar sem öll viðskipti geta farið fram.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir