Endurnýjun umferðarlína í Izmir

dæmi um forrit til að endurnýja umferðarlínur í Izmir
dæmi um forrit til að endurnýja umferðarlínur í Izmir

Umferðarlínur í Izmir; Izmir Metropolitan Sveitarfélag hefur hafið umsókn sem gerir gömlu sýnilegt með því að þrífa gömlu í stað þess að teikna umferðarskilti eins og akreinar á vegum, viðvörunarskilti á hjólastígum. Þetta sparar um það bil 50.

Umhverfisþjónusta útibús Izmir Metropolitan sveitarfélags, yfir sumarmánuðina vegna þess að vegur yfirborðs myrkri sýnilegar veglínur, gangandi vegfarendur, hjólastígar, rútur og stoppistöðvar til að afhjúpa lárétta merkingu hefur hafið hreinsunarstarf. Innan verksviðs verkefnisins, í lok ársins 2019 veglínuhreinsibifreið og 40 þúsund fermetra veglína; Með hreinsivélinni fyrir veglínuna verður 30 þúsund fermetra fótgangandi gangandi gangur, reiðhjólaleiðir og merkingar strætóstoppa hreinsaðar.

fyrst í Tyrklandi

Það miðar að því að spara um það bil 50 á hvern fermetra kostnað þökk sé hreinsun og gera sýnilegar línur í stað þess að teikna um alvarleg vandamál í umferðinni. Í stað þess að endurbyggja merkingar þrif vinna er gert í fyrsta skipti í Tyrklandi.

Fyrstu verkin eru unnin á vogunum og götunum umhverfis Mustafa Kemal Sahil Boulevard, Yeşildere Street, Mürselpaşa Street og Izmir International Fair. Í lok ársins verður merkingum í öðrum hlutum Izmir hreinsað innan verksviðs þessa verkefnis.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir