Channel Istanbúl Hvað kostar það, hvernig verður útboðið?

channel istanbul hversu margir verða hvernig útboðið mun kosta
channel istanbul hversu margir verða hvernig útboðið mun kosta

Umhverfis- og þéttbýlismálaráðherra Mehmet Kurum, sagði mikilvægar yfirlýsingar um verkefnið Channel Istanbúl! Þegar hann talaði um byggingu brjálaða verkefnisins Kanal í Istanbúl í áætlun og fjárlaganefnd tyrkneska stórfundarins, gaf Matvælaöryggisstofnunin upplýsingar um kostnað verkefnisins og gerð útboðs.

Murat Kurum lýsti því yfir að verkefnakostnaður Kanal Istanbúl væri 75 milljarðar punda og sagði: „Ákveðið var að innleiða með byggingu og rekstri flutnings líkans. Skipulagsstarfsemi yfir farveg Istanbúl fer fram með samgönguráðuneyti. Áætlað er eitt hundrað þúsund mælikvarða á umhverfisáætlun. Á báðum hliðum Bosphorus er 500 skipulagt með lárétta byggingaraðferð til að fara ekki yfir þúsund íbúa, auk jarðar plús þrisvar eða fjórum sinnum. Það verður ekkert verð í fjárlögum

Rás Istanbúl og nauðsyn þess að koma í síðustu viku Föstudagur, Samgöngur og Infrastructure ráðherra Cahit Turhan Canal Istanbul Project Tyrklandi gætu notað kosti bjarga "Landið okkar er á krossgötum önjömçer uppnámi náttúrulega flutninga ganginn. Við ættum að koma þessum kostum til lands og þjóðar. Fyrir þetta köllum við Channel Istanbul ..

Kort af Kanal Istanbúl

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Svið 4 @ 10: 00 - 11: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir