TTSD Transportation Co. Heimsókn til forstjóra

btsden tcdd flutninga sem almennar mudurune heimsóknir
btsden tcdd flutninga sem almennar mudurune heimsóknir

TTSD Transportation Inc. frá BTS Heimsókn til forstjóra; Meðlimir framkvæmdastjórnar Sameinuðu samgöngumála (BTS) og forsvarsmenn útibúsins og TCDD Taşımacılık A.Ş. Framkvæmdastjóri Kamuran Yazıcı heimsótti skrifstofu sína.

viðtal; Hasan Bektaş forseti, almenn lög TİS og mannréttindaráðherra Rıza Ercivan, Ankara útibú forseti, İsmail Özdemir, Istanbúl 1 útibússtjóri Sadık Short, forseti Adana útibús, Tonguç Özkan forseti og Diyarbakır forseti útibúsins Nusret Basmacı tóku þátt í fundinum. Góðar óskir voru fluttar vegna skyldna hans og vandamál komu upp á vinnustöðum og skipst var á skoðunum um lausn þessara vandamála.

Vandamálin sem koma fram í viðtalinu eru eftirfarandi; “26 Október 2019 hélt TCDD A.Ş kynningu kynningarinnar og þeir sem náðu góðum árangri með kvótann næstu daga verða teknir til viðtalsprófs en undanfarin ár hafa verið talsverðar vangaveltur og þrýstingur í því að gera val á stéttarfélagi, sem er ekki vanmetið. er þekkt fyrir að vera mjög skýr. Þetta skekkir ekki aðeins frið í viðskiptum heldur varpar einnig skugga á val á hæfu starfsfólki. Það er sérstaklega árangursríkt í héruðunum og jafnvel sögusagnir valda því að stofnunin missir mannorð sitt í almenningsálitinu og valdi hlé á friði í starfi meðal starfsfólksins sem varpar svita í prófum. Til að forðast slíkar spurningar og hugsanlegar vangaveltur í viðtalsprófunum verður framgangi titilsins og titilbreytingin, sem gerð var í forstjóra TCDD í 2018, náð með því að gefa frambjóðandanum sama stig í viðtalinu án undantekninga.

Með lögunum númer 6461 hefur TTGs sem starfar á stofnuninni verið úthlutað til TCDD General Directorate og TCDD Transport Inc. síðan 2017 dags. Við höfum varað báðar stofnanir við því að þetta myndi skapa mikið vandamál í reynd. Hins vegar er það vitað að vandamálin eru meiri en spáð er. Það væri rétta skrefið fyrir öll TTG sem safnað var saman undir forstjóra TCDD og TCDD Taşımacılık A.Ş.

Þrátt fyrir að titill vélsmiður sé starfsgrein sem krefst mikillar athygli, þá stendur uppbygging þessarar atvinnugreinar frammi fyrir verulegri hnignun með starfsháttum undanfarinna ára. Við getum útskýrt tvo mjög mikilvæga titla á eftirfarandi hátt; Titill aðstoðarvélstjóri, sem áður var ráðinn í fyrsta starfið, öðlaðist ákveðna reynslu eftir ákveðinn tíma og í kjölfar æfingarinnar öðlaðist hann einnig agaðari stigveldi í eimreiðarskála. Með því að fjarlægja titilinn aðstoðarmaður vélsmiður og gefa titilinn beinn vélvirki í byrjun starfsins hefur það eyðilagt fyrra uppeldisferli og útrýmt stigveldinu í farþegarýminu og valdið ruglingi.

Þrátt fyrir að störf vélvirkjanna hafi verið háð stöðu embættismanna (auðvitað 657 og 399 KHK), hafa nýjar yfirtökur verið háðar 10 vinnurétti síðastliðið 4857 ár. Sú staðreynd að starfsfólkið sem vinnur á sama vinnustað eða jafnvel í sama flutningabifreiðinni er háð tveimur mismunandi stöðum og vinnutími, laun, bætur og aga mismunur hefur skapað rugling hvað varðar frið í viðskiptum og framkvæmd verksins. Að fjarlægja þessa umsókn er nauðsynleg til að gera fagið skilvirkara.
Í seinni tíð hefur skort verulega á verðleika og óreglu í innri skipan. Ráðning byggðist á aðild að stéttarfélagi með því að hunsa gildi og ökuskírteini. Ráðning hülle á síðustu sex mánuðum ætti að skoða og hætta þegar í stað.

Ekki hefur verið opnað fyrir rafrænar millifærslur í TCDD Taşımacılık A.Ş. Þótt flutningur á afsökuðu starfsfólki hafi verið leystur að miklu leyti vegna gagnkvæmra samningaviðræðna við stéttarfélag okkar og fyrirtækjayfirvalda, væri réttara að gera það innan þeirra vídda sem ákvarðað er með því að opna fyrir allt starfsfólk 2 (tvisvar) sinnum á ári. Það fer eftir svæðinu; Adana, İskenderun, Gaziantep, Konya Það eru vandamál vegna þess að það eru engir ökumenn til að nota þjónustubifreiðirnar sem notaðar voru við komu og brottför vélstjóranna á vinnustöðum tengdum skrifstofum viðhaldsverkstæða ökutækja.

Það er skylt að taka þátt í kynningarfundum 2020 / 2022 sem áheyrnarfulltrúar í stéttarfélögum sem taka þátt í samningaviðræðum CBA.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir