Breyting á verði þjóðvega og brúar

breyting á verði hraðbrautar og brúar
breyting á verði hraðbrautar og brúar

Breyting á verði á þjóðvegum og brúum; Með „öfluga verðlagslíkaninu“ sem samgönguráðuneytið hefur undirbúið til að fara um þjóðvegi og brýr munu borgarar nota vegatolla ódýrari á sumum dögum og klukkustundum. Samkvæmt styrkleika eftirspurnar með því að hækka eða lækka laun eru gerð sveigjanleg, en eftirspurnin er minni, geta borgarar notað brýr og þjóðvegir ódýrari.

morgun 'Samkvæmt skýrslu Tan Bariş Şimşek; Ársáætlun forsetans 2020 kynnti nýja reglugerð um gjaldtöku og brúargjöld. Í kraftmiklu verðlagningarlíkani, sem einnig er notað í Evrópu, er fylgst með eftirspurn notenda með sérstökum hugbúnaði fyrir 7 daga 24 tíma. Verðlagningarstefnan getur einnig verið breytileg eftir styrkleika eða skorti á eftirspurn í gegnum þessa hugbúnað. Með sömu aðferð og flugfyrirtæki notast við er stefnt að því að nota ódýrari á minna uppteknum tímabilum án þess að valda rekstraraðila tapi.

VIÐHALD, BREYTING AÐ einkaaðilum

Ákvarðanir sem tengjast vinnu sem fram fer á þjóðvegum voru teknar með. Til samræmis við það verður viðhalds- og viðgerðaþjónustu á vegakerfinu aðallega með frammistöðu einkageirans með árangursbundnum samningum, sem eru nauðsynleg til framkvæmdar lagalegra og stofnanafyrirtækja, lokið.

Hugmyndaramma, áætlun og hönnun stofnanaskipan til að koma skipulagi sem einungis er ábyrgt fyrir umferðaröryggi verður lokið til að tryggja að umferðaröryggi sé stjórnað á grundvelli öruggrar kerfisaðferðar. Verkefnum sem hafa misst forgang og hagkvæmni verður sagt upp.

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Tsar 13

Tilboð Tilkynning: Kaupa rafhlöðu

Nóvember 13 @ 11: 00 - 12: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Tsar 13

Tilkynning um útboð: Undirbúningur ferju járnbraut II og járnbraut III fyrir rekstur

Nóvember 13 @ 14: 00 - 15: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir