Einbeitti sér að ESO og EOSB Rail Systems

beinst að því hvað er hægt að gera við eso og eosb járnbrautarkerfi
beinst að því hvað er hægt að gera við eso og eosb járnbrautarkerfi

Reglulegur 'samráðsfundur' var haldinn af iðnaðarráðinu Eskişehir (ESO) og skipulagðri iðnaðarsvæði Eskişehir (EOSB). Á fundinum voru mat varðandi járnbrautakerfisgrein skoðuð.

Þingforseti, Süha Özbay, forseti ESO, Celalettin Kesikbaş, forseti EOSB, Nadir Küpeli, forseti ESO, varaforsetar ESO, Fatih Düş og Sinan Özeçoğlu, stjórnarmenn ESO, Recep Taşel, Ömer Benli, Gürhan Albayrak, Evren Şahin, EOSB forseti Metin Saraç, aðstoðarfulltrúar EOSB stjórnarmanna Riza Zeydan, Yavuz Ayva, Hamza Tınas, Hikmet Çetin og Samet Özkaya endurskoðunarnefndarmenn sátu.

Á samráðsfundinum á vegum ESO og EOSB var undirstrikað að járnbrautakerfisgeirinn væri framtíðargeirinn og reiðubúin fyrir þessari þróun sem borg og möguleg framlög til uppbyggingar greinarinnar voru metin.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir