Seçer borgarstjóri gefur dagsetningu fyrir Mersin Metro

forseti secer gaf dagsetningu fyrir Mersin Metro
forseti secer gaf dagsetningu fyrir Mersin Metro

Seçer borgarstjóri gefur dagsetningu fyrir Mersin Metro; Vahap Seçer, borgarstjóri Mersin, var gestur áætlunarinnar „Vekjaraklukka“ með İsmail Küçükkaya á FOX sjónvarpsskjám. Bæjarstjóri Seçer lagði mat á Metro Project og nýjar línur innan verksviðs verkefnisins.

Í fyrsta skipti gerði Seçer nákvæmar skýringar um Metro og sagði: „Ég mun fjárfesta í Metro. Mikilvæg fjárfesting. Við erum að íhuga 3 stigið. 28.6 km, 7 og hálfur kílómetri yfir jörðu neðanjarðarlestar, 13.4 kílómetra neðanjarðarlestarkerfi og 7.7 kílómetra sporvagn. Hugleiddu strandlengju frá Mersin austur til vesturs. 13.4 kílómetra mun koma frá þeim neðanjarðar og síðan mun 7 fara hálfa mílu frá yfirborði til Borgarspítalans. Þetta er í fyrsta skipti sem ég útskýri þetta í smáatriðum. Við erum líka að skipuleggja sporvagnalínu til háskólasjúkrahússins og háskólans. Í 2020 munum við skjóta pickaxe. Hér viljum við gera þetta á annan hátt. Við erum að leita að lánstrausti erlendis frá. Við skulum finna lánið þaðan, láta fyrirtækið gera framkvæmdirnar, við viljum veita fjármögnun og byggingu fyrirtækisins einhvers staðar. “

Seçer borgarstjóri bætti við að þeir fóru í tilkynninguna um kaup á strætisvögnum og þeir fái samtals 100 rútur. Í janúar munum við einnig taka 73 rútur, samtals 27 rútur. Við munum endurnýja strætókaffihúsið okkar, við erum með skort, við munum styrkja leiðirnar og slökkva á gerðum okkar sem eru úreltar eða úreltar. Við lítum á almenningssamgöngur sem hugmynd um áætlun Metro, strætó og 100 ársins. Hvað við munum gera á milli 5-2019, hversu margar rútur við tökum, fórum við til kaupanna. Það var verkefni sem ég fann fyrir mér. Ekkert hafði verið gert ennþá. Herra forseti fékk þetta verkefni í fjárfestingaráætlun okkar á tímabilinu. En við fórum yfir hann. Við höfum einnig kynnt neðanjarðarlestina til landshlutanna með minna félagslega og efnahagslega þróunarstig. Borgarspítalalínan liggur um Miðjarðarhafssvæðið og er heimili mjög tekjulægra fjölskyldna. Metro ætti ekki að líta aðeins á sem flutningaverkefni. Þróunarverkefni borgarinnar ætti einnig að líta á sem félagslegt verkefni. Okkur er annt um þetta. “

Kort af Mersin Metro

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir