Pedaled í minningu Atatürk í Çubuk

Pedal í minningu Atatürk
Pedal í minningu Atatürk

Ankara Metropolitan Sveitarfélagið Çubuk Family Life Center, 81. Innan ramma afmælisvikunnar skipulagði það Tanışma Meet with Tandem Bicycles “viðburð sem er þekktur sem iki Tandem Bicycles Çubuk í Çubuk.

Sjónskertir borgarar sem hjóla á tandem reiðhjólum í fyrsta skipti, Gazi Mustafa Kemal Ataturk pedali í minningunni.

TANDEM TOUR IN STICK Street

Ef atburðurinn var skipulagður í samvinnu við Eşpedal samtökin fóru allir frá 7 til 70 sem og sjónskertir borgarar á götum Çubuk allan daginn.

Ásamt 5 Tandem hjólinu tóku um það bil 100 einstök hjól þátt í vitundarviðburðinum sem var skipulagður með slagorðinu „Við skulum pedala muninn saman“.

Çubuk framkvæmdastjóri fjölskyldulífs miðstöðvarinnar Fatma Yilmaz, sjónskertir borgarar hjóluðu á tandem reiðhjólum í fyrsta skipti, borgarbúar sögðu að þessi aðgerð væri að sameinuð.

Eşpedal samtökin Ankara fulltrúi Hüseyin Alkan, sem þakkaði sveitarfélaginu Çubuk fjölskyldumiðstöð fyrir stuðninginn, sagði, olarak Eins og sjónskertir getum við hjólað með reiðhjólum. Þegar einhver reynir að breyta hlutunum, þá leggja þeir sig fram við að gera það að risastórum snjóbolta. “

Upprunalega 42 ára byltingin sem tók þátt í atburðinum sagði: „Ég mætti ​​á viðburðinn með dætrum mínum. Bisiklet Við vorum spennt fyrir notkun reiðhjóla og vitundarvakningu. Tes Tesnim Koşan, 11, sagði, imiz Við höfðum fatlaða bræður. Við vorum meira en ánægð þegar þau sáu að þau voru ánægð. Ég vil þakka Metropolitan sveitarfélaginu og ég vil halda áfram starfsemi af þessu tagi “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir