Skíðamiðstöðin Atabarı undirbýr vetrarvertíðina

atabari skíðasvæðið að undirbúa vetrarvertíðina
atabari skíðasvæðið að undirbúa vetrarvertíðina

Atabar sér stað milli vegi mikilvægustu Tyrklands skíðasvæðisins Ski Centre er að undirbúa fyrir veturinn árstíð.

Artil ríkisstjóri Yilmaz Doruk, Artvin seðlabankastjóri 2 þúsund 200 hæð Mersivan-fjallsins reist í 2009 ári Atabari-skíðamiðstöðina fyrir nýja vertíð, yfirvöld fengu upplýsingar með því að sjá verkið unnið.

Doruk seðlabankastjóri fylgir Artvin aðstoðarframkvæmdastjóra Erkan Balta, framkvæmdastjóra íþróttamála í íþróttum, Bahattin munaðarlaus, forstjóri sérstaks stjórnsýslu ríkisins, Orhan Yazici, forseti aðalfundar, Furkan Cakmak, og nokkrum fulltrúum á aðalþingi og fulltrúum stjórnmálaflokksins sem fundust í skíðasvæðinu.

Artvin, sem er kölluð cennet falin paradís, er ein af þeim borgum sem valinn er í annarri ferðaþjónustu með sögulegum kirkjum sínum og brúm, hæðum, alltaf snjóþungum fjöllum, gígatjörnum, ríkri dýralífi og gróðri, lush hásléttum og skógum.

Til viðbótar við sumarið og aðra ferðamennsku býður Atabarı skíðamiðstöðin, byggð 2009 kílómetra að miðbænum og 18 kílómetra í burtu frá miðbænum, gestum sínum velkomna með snjóbyggingu sinni meðal greni, gran og furutré.

Artvin seðlabankastjóra Yilmaz Doruk þar yfirlýsing hans, Atabar Ski Centre ætti hagnast á gæðum bæði í eðli sínu mikilvægustu vetrarferðamennsku miðstöðvar Tyrklandi benti á að leiðin til að verða einn.

Doruk seðlabankastjóri, Atabari skíðamiðstöðin 2019-2020 er tilbúinn fyrir vetrarvertíðina, sagði að vinnan haldi áfram án truflana.

Doruk sagði að Artvin líkist himni á jörðu með náttúrufegurð sinni á hverju tímabili og sagði: „Borgin okkar, sem býður marga staðbundna og erlenda gesti velkomna með ferskt loft og náttúru á sumrin, hefur orðið í uppáhaldi hjá skíðaunnendum á veturna. Við munum vera ánægð með að taka á móti skíðaunnendum á nýja vetrarvertíðinni. “

Erkan Balta, aðstoðarframkvæmdastjóri Artvin, sagði að Artvin ætti verulegan möguleika á ferðaþjónustu.

Staðhæfir að ferðaþjónusta haldi áfram að aukast veldisbundið í Artvin á hverju ári, sagði aðstoðarfulltrúi Balta, „Það er nokkuð metnaðarfullt í vetrarferðamennsku með Atabarı skíðasvæðið í miðbænum, sem hefur verulega möguleika á öllum sviðum ferðaþjónustu með sína einstöku fegurð. Í vetur höfum við gert ýmsar athafnir fyrir skíðaunnendur að velja Artvin. Einn þeirra var að bæta veginn að skíðasvæðinu og gera það þægilegra. Á þessum tímapunkti vil ég þakka sérstöku héraðsstofnun Artvin sem fjallaði um 8 km leiðina með þjappaðri steypukerfi á stuttum tíma og óska ​​þess að það verði öllum Artvin til góðs. Við munum vinna stöðugt fyrir Artvin sem fær hlutdeild sína í ferðaþjónustu. “

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir