Ankara YHT slysamál hefst í janúar 13

slys í ankara yht hefst í janúar
slys í ankara yht hefst í janúar

Ankara YHT slysarannsókn 13 hefst í janúar; 13 í Ankara desember 2018 Réttarhöld yfir ákærða 9, sem leiddu til dauða 10 manneskjunnar í 13, hefjast í janúar 2020.

13 Desember 2018 3 verkfræðingurinn 9 missti líf sitt í slysi af völdum árekstra háhraðalestarinnar á Ankara-Konya leiðinni og leiðarlestarinnar til að stjórna á teinunum. Rannsókninni á slysinu lauk í síðasta mánuði og 10 einstaklingurinn var kærður á 15. þunga hegningar dómstólnum í Ankara þar sem hann krafðist fangelsisvistar í allt að 30 ár á ákæru um að hafa „valdið fleiri en einum dauða og meiðslum“.

Dómstóll, 13 janúar 2020 dagsetning dómsmálsins, en Osman Yildirim, yfirmaður föngs stöðvar stöðvarinnar, hreyfingafulltrúinn Sinan Yavuz, umferðarstjórinn Emin Ercan Erbey og handteknir sakborningar varafulltrúi YHT Ankara stöð, Kadir Oguz, aðstoðarframkvæmdastjóri umferðarþjónustu Ergun Tuna, YHT Traffic Þjónustustjóri Ünal Sayıner, YHT Ankara framkvæmdastjóri Duran Yaman, útibússtjóri Recep Kutlay, TCDD umferðar- og stöðvarstjórnunardeild Mükerrem Aydoğdu, forseti öryggis- og gæðastjórnunardeildar Erol Tuna Aşkın, forseti TOLD, í fyrsta skipti sem kemur til varnar gegn dómara.

Í ákærunni, sem lokið var í síðasta mánuði, fannst framkvæmdastjóri TCDD tímabilsins vera gölluð í skýrslu sérfræðingsins İsa Apaydın og Ali İhsan Uygun, aðstoðarframkvæmdastjóri tímabilsins, sem nú er framkvæmdastjóri TCDD, komu ekki fram sem grunaðir. Ákæruvaldið hefur beðið ráðuneytið um leyfi til að rannsaka þessi tvö nöfn.

HVAÐ HAPPUR?

Háhraða lest Ankara - þjónusta Konya lenti í árekstri við leiðarlest á sömu línu. 9 manns týndu lífi, 92 manns særðust. 13 Desember 06.36'da marsandiz stöð í harmleiknum á 06.30'da Ankara til að fara til Konya, lestin leggur af stað frá Hraðhraðlestarstöðinni, í árekstri við locomotive aftur frá vegum stjórn. Eftir slysið lentu tveir vagnar háhraðalestarinnar, 4 mínútum eftir að derail að fótum járnbrautarteypunnar, högg á hluta af yfirborðinu hrundi. Á þeim tíma sem slysið var, var hraðinn í lestinni sagður vera um 80 - 90 km. (einhvern tíma)

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

AusRAIL Plus Fair og ráðstefna

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00
Tsar 04

World Rail Festival

Svið 3 @ 08: 00 - Svið 5 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir