Aldur Ankara í flutningum

Cag Atliyor í Ankara flutningum
Cag Atliyor í Ankara flutningum

Aldur Ankara í flutningum; Í Ulaşım flutningasmiðjunni í Ankara íinde á vegum EGO aðalforstjóra Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins var rætt um framtíðarstefnur um samgöngur höfuðborgarinnar.

Ankara Metropolitan Mayor Mansoor Slow verkstæði, opnun og lokun ræðu hans, komu saman vísindamenn úr mörgum héruðum Tyrklands og frjálsum félagasamtökum fulltrúa.

Ákafur þátttaka frjálsra félagasamtaka og Chambers of Profession til vísindamanna fór fram á verkstæðinu þar sem skýrum borgarumsóknum og tillögum um lausnir var skýrt til að auðvelda samgöngur í þéttbýli.

Raunhæfar lausnir í flutningi

Yavaş, borgarstjóri, sagði að ekki hafi verið framleiddar neinar raunhæfar hugmyndir hingað til til að leysa samgöngumál í höfuðborginni, „Ef allir reyna að framleiða kraftaverkalausnir út af fyrir sig, þá endum við í blindgötu. Þess vegna er nauðsynlegt að framleiða raunhæfar lausnir. “

Stefna og framtíðarsýn almenningssamgangna, sjálfbærar samgöngureglur og greindar samgöngukerfi ræddu efni ánægju smiðjunnar sem fram fór á skilvirkan hátt Yavaş forseti, snjallkerfi munu gera nýjungar í flutninganetinu, sagði hann.

TILLAGA forseta YAVAŞ „LÁTTU TIL AÐ GILDIR Í DOLMUŞLAR“

Mansur Yavaş, borgarstjóri Ankara, lagði áherslu á mikilvægi löggildinga sem fylgja EGO-rútum og bláum einkareknum strætisvögnum og undirstrikaði að þeir búist við stuðningi frá stjórnvöldum til að tengja þetta kerfi við aðrar samgöngutæki.

Borgarstjórinn Yavaş lýsti því yfir að hann telji að ríkisstjórnin muni styðja málin sem varða gæsku Ankara og sagði: „Við viljum beita löggildingarumsókninni í minibussana. Þetta er eitthvað til góðs fyrir Ankara og við reiknum með stuðningi stjórnvalda í þessum efnum “.

SMART CITY: Höfuðborg

Í smiðjunni Dr. Eda Babalık flutti erindi um „Yfirlit yfir samgöngureglur,. Dr. Ik Public Policy Policy and Vision ünde stjórnað af Dr. Dr. Tarık Prof.engül. Dr. Stýrt var af Ruşen Keleş, „Sjálfbærar samgöngureglur“ og „Greind flutningskerfi“ voru haldin.

Mörg dæmi frá London til Seoul á verkstæðinu; Skipt var um samþættingu hjólahlutunarkerfa í almenningssamgöngum, fótgangandi Boulevard og götur, almenningssamgöngutorg, titla á leikstræti.

BARKAÐUR FRÁ EGO Áframhaldandi verkefni

Í smiðjunni þar sem rætt var um samgönguframkvæmdir í framtíðinni og lausatillögur framkvæmdastjóra EGO

-Optimizasyo er,

- Aðalskipulag sjálfbærra flutninga,

-Rafmagns strætó,

-Park áfram,

- Takmörkun umferðar ökutækja,

- Hjólandi og ör hreyfanleiki

málefni voru rædd af sérfræðingum.

Framkvæmdastjóri EGO, Nihat Alkaş, lagði áherslu á mikilvægi þess að móta framtíðarsýn almenningssamgangna í eftirfarandi:

„Við viljum helst koma saman með félagasamtökum, hólfum, fulltrúum héraðsins og fræðimönnum til að skipuleggja borgina sem við búum í með fólki. Við áætlum að halda áfram með verkefnin sem íbúar Ankara segja allt í lagi. Við munum hrinda í framkvæmd verkefnum sem eru nauðsynleg og auðvelda Ankara lífið. “

Fram kemur að allir hagsmunaaðilar hafi haft tækifæri til að hlusta á hugmyndir sínar þökk sé vinnustofunum. Dr. Tarık Şengül lýsti skoðunum sínum með þessum orðum:

"Besta Sérfræðinga Tyrklands var hér. Í stað kostnaðarsamra lausna er fjallað um samgöngustefnu sem er viðkvæm fyrir fólki, viðkvæm fyrir umhverfinu en nota rétt úrræði. Ég held að höfuðborg eigi það skilið. “

Einn þátttakendanna Dr. Haluk Gerçek sagði, gerekiyor Það er nauðsynlegt að óska ​​Ankara Metropolitan Sveitarfélaginu til hamingju. Við hlustuðum á mjög gagnlegar ábendingar. Dr. Nihan Sönmez sagði: „Höfuðborgin Ankara er eftirbátur varðandi nokkur málefni almenningssamgangna. Ég held að það sé úrræði og tímamál. Ef þessu er lokið og svona hugmyndaskipti held ég að lausnin sé nálægt “.

Í stað þess að verkstæðið hafi borið árangur, gerði Osman Balaban, deildarstjóri METU, eftirfarandi athugasemdir:

„Ankara hefur notað flutninga mjög illa síðustu 20-25 árin. Samgöngur í borginni er eitt af verstu borgum í Tyrklandi. Þetta er borg þar sem allir lenda í einkabílum og ekki er hægt að nota almenningssamgöngukerfi mjög vel. Leiðin til að bjarga framtíð Ankara er að leysa samgöngumál. “

Tilkynning um lausnir og verkefni sem aðilarnir hafa lýst í flutningaverkstæðinu verða tilkynnt af framkvæmdastjóra EGO og kynnt fyrir Mansur Yavaş, borgarstjóra í Ankara.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir