Ankara Metro hraðar á 2020

Ankara Metro mun einnig flýta fyrir
Ankara Metro mun einnig flýta fyrir

Ankara Metro mun flýta fyrir 2020; Með svörum við algengum spurningum um almenningssamgöngur í Ankara svaraði forstjóri EGO fyrirspurninni ardından Hvernig eru skipulagðar áætlunarlínur fyrir Koru neðanjarðarlestina? “. Merkilegi punkturinn í viðbragðinu var að merkjagerðin í neðanjarðarlestinni hélt áfram og stefnt var að því að 2020 væri lokið á sumrin. Svar EGO innihélt eftirfarandi yfirlýsingar:

Tími í morgun 4 mínútu

Samkvæmt Murat Yılmaz frá Hürriyet; „Ankara Metro Operations OSB / Törekent-Koru línan er þjónustað með 07.00 lestarlínu og um það bil 09.30 mínúta þjónustutímabili á veturna að morgni og kvöldi (16.00-20.00 og 40-4). Fylgt er við tiltekið þjónustutímabil ef bilun eða bilun verður.

Fylgst er daglega með fjölda farþega í Ankara Metro Facility og sést að fjöldi lestar uppfyllir ferðakröfur. Að auki verður gripið til nauðsynlegra ráðstafana í fjölda lesta samkvæmt fjölgun farþega.

Tímarnir frestast handvirkt

Vegna ýmissa bilana yfirgefa lestir okkar stundum sjálfvirka stillingu og því þarf að færa hann í handvirka stillingu. Þetta getur leitt til tafa á þjónustu. Komi til slíkra mistaka eru varalestir í biðlínum teknar í notkun til að draga úr áreynslu farþega og seinkun á þjónustu. Að auki munu nokkur vandamál hverfa beint eftir að merkjakerfið hefur verið unnið af tengdum verktakafyrirtækjum undir stjórn framkvæmdastjóra innviðafjárfestinga í samgönguráðuneyti. Reiknað er með að merkjasendingum verði lokið sumarið 2020. “

FÖRGUN verður forðast

Að lokinni vinnu við merkjasendingarnar sögðu embættismenn stórborgarsveitarinnar að farartímum neðanjarðarlestarinnar verði komið fyrir á 2 á mínútu og að hámarkshraða 72 km verði aukinn í 80 km. Embættismenn gáfu Hürriyet Ankara eftirfarandi upplýsingar: ınca Þegar merkjasendingum er lokið verður hindrað neyðarhemlun án nokkurrar ástæðu. Koma verður í veg fyrir að lestir breytist úr sjálfvirkum og handvirkum ham. 2 forritið gerir þér kleift að skipuleggja oft flug í nokkrar mínútur. Hægt er að auka hámarkshraða frá 72 km / hraða í 80 km / hraða

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir