Háhraða lest samt engin merking

ankara eskisehir og ankara istanbul yht viðvörun segir að ég sé slys
ankara eskisehir og ankara istanbul yht viðvörun segir að ég sé slys

Samkvæmt umboði CHP voru engar lexíur teknar af hörmungunum. CHP Ankara aðstoðarforstjóri Murat Emir, skortur á rafrænum merkjasendingum sem olli lestarslysinu sem drap 9 fólk í Ankara á síðasta ári, Sincan-Kayaş línan innan umfangs Başkentray verkefnisins; Línur Ankara-Eskisehir og Anhara-Istanbúl (YHT) eru ekki staðsettar í millibálkunum. Emir sagði: „Stærsta áhyggjuefni okkar er fórn borgaranna til vanrækslu keðju að nýju. Emir

Samkvæmt Mahmut Lıcalı frá lýðveldinu; Emir Emir of CHP, 13 2018 on 3 in Ankara-Konya YHT'in Yenimahalle District of the road control station lenti í árekstri við vegalestina vegna árekstra við 6 vélstjóra, 9 farþega 86 maður lést, 2018 hann sagði einnig að hörmungin hafi slasast um það bil ár sé liðið. Skýrslan, sem lögð var fram fyrir skrifstofu ríkissaksóknara varðandi umrædda hörmung, sem minnti á keðju vanrækslu Emir, sagði að fyrsta orsök slyssins væru annmarkar á línunni. Í tækniforskriftum Başkentray verkefnisins, sem Recep Tayyip Erdoğan forseti opnaði í apríl XNUMX, ætti umferðarstjórnunarkerfið sem ætti að nota í Ankara-Sincan línunni að vera rafmagnsmerkjakerfi, sagði Emir, „Járnbrautum var hins vegar stjórnað með síma frá miðstöðinni fyrir lok merkjakerfisins. kostnaðurinn við ræsinguna, lífið sem tapaðist í slysinu hefur greitt, “sagði hann.

Emir sagði að ekki væru neinar lærdómar af stórslysinu þrátt fyrir harmleikinn, merkjakerfinu í úthverfslínu Sincan-Kayaş úthverfslínu innan ramma höfuðborgarverkefnisins, þar sem í sömu YHT-hörmungum var stjórnað með útvarpi og síma frá miðstöðinni, bætti hann við. Emir, einnig í Ankara-Eskisehir og Ankara-Istanbúl YHT línum, aðeins inntak og framleiðsla merkjakerfi er notað, merkjakerfið er ekki í millibálkunum, skæri eru ekki séð í kerfinu sem er stressað. Emir sagði: „Stærsta áhyggjuefni okkar er fórn borgaranna til vanrækslukeðju. Emir

'HVERS VEGNA ERU EKKI HÆTT?'

Emir lýsti því einnig yfir að umfang hörmunganna væri algjört hneyksli. İsa ApaydınYfirmaður 12, þrátt fyrir að hann væri ófullkominn, skiptinemi, yfirmann hreyfingarinnar og umferðarstjóri, sagði hann. Emir benti á að fyrsta skýrsla hörmungarins yrði haldin í 13 janúar 2020. Hver er ástæðan fyrir því að þetta fólk kom ekki fram fyrir dómara í janúar? X spurði hann.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir