Ökumenn almenningssamgangna hittast í Ævintýragarðinum

almenningssamgöngur soforlar hittust í ævintýragarðinum
almenningssamgöngur soforlar hittust í ævintýragarðinum

Ökumenn almenningssamgangna hittast í Ævintýragarðinum; Hvatningarstarfsemi var skipulögð af framkvæmdasviði almenningssamgangna í flutningadeild Metropolitan sveitarfélagsins.

Hvatning fyrir almenningssamgöngur strætisvagnabifreiða var skipulögð af Sakarya Metropolitan sveitarfélagi samgöngusviði, skrifstofu útibús almenningssamgangna. 2 bílstjóri almenningssamgangna tók þátt í 2 dögunum og viðburðum með mismunandi hópum 61. Starfsemin sem hófst með morgunmorgunverði hélt áfram í Learning by Living Adventure Park. Rútubílstjórar öðluðust talsverða reynslu af því að vinna bug á ótta við hæðir, samhæfingu, traust og teymisvinnu á reipibraut Ævintýragarðsins. Við reyndum að auka þekkingu, reynslu og hvatningu starfsfólksins meira með þeim hvatningarstarfsemi sem við skipulögðum fyrir starfsmenn almenningssamgangna. Í stað þess að við munum halda áfram með þessa tegund af starfsemi sem dregur úr streitu ökumanna okkar reglulega, munum við reyna að veita borgurum okkar betri gæði “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir