Akçaray verður framlengdur til Kuruçeşme og Şehir sjúkrahússins

akcaray sporvagnslína verður byggð og framlengd til borgarspítala
akcaray sporvagnslína verður byggð og framlengd til borgarspítala

Akçaray verður framlengdur til Kuruçeşme og Şehir sjúkrahúss; Sporvagnslínan sem er framlengd að Strandveginum verður í notkun frá og með mánudeginum. 2,2 kílómetra ný lína, þar sem verkinu er lokið, fyrsta ferðin Kocaeli Mayor Assoc. Dr. Tahir Büyükakın gerði það. Bæjarstjórinn Büyükakın, sem fór í fyrsta prufukeyrslu sína, tilkynnti að línur Kuruçeşme Central og Borgarsjúkrahússins væru í lagi.

Strandlínu sporvagnslínunnar, sem Metropolitan sveitarfélagið nær til skólahverfisins, var einnig lokið. Tahir Büyükakın, borgarstjóri Metropolitan-sveitarfélagsins, sem gerði reynsluakstur fyrir Beach Road svæðið þar sem flugið hefst frá og með mánudegi, tilkynnti einnig markmiðin sem tengjast sporvagn og járnbrautakerfi. Með nýju línunum Kuruçeşme og Borgarspítala mun fjöldi ferða sem nú eru 54 þúsund fara yfir 2025 þúsund í 100. Büyükakın, nýja dómshúsið og leikvangurinn fyrir línuna sem gerð verður í leiðarannsóknum, sagði hann.

Flutningur nást þægindi

Skólar á svæðinu eftir sporvagninn ríða fyrstu réttarhöldin yfir héraðsformanni AK-flokksins, Mehmet Ellibeş Büyakakın'a, forsætisráðherra MHP, Aydin orðstír, Balamir Gundogdu, aðalritari, aðstoðarframkvæmdastjóra, deildarstjórum og embættismönnum sveitarfélagsins. Vatakın útskýrði hvernig eigi að nota sporvagninn til forsetans, síðan fyrsta aksturs Büyükakın, og lét síðan yfirlýsingu við strandarstrætisstöðina. Büyükakın sagði að járnbrautakerfið veki veruleg samgöngubót í borginni, sagði að borgarinn tileinkaði sér og líkaði vel við járnbrautakerfið.

Fimmtíu og fræga þátttakendur

Fyrsta prufukeyrsla nýju línunnar sem hófst frá Sekapark Training Campus var gerð. Tahir Büyükakın, borgarstjóri Kocaeli borgarstjórnar, situr í sæti Vatman, AK flokkur Kocaeli héraðsformanns Mehmet Ellibes, MHP Kocaeli héraðsformaður Aydin Unlu, framkvæmdastjóri Balamir Gundogdu, aðstoðarframkvæmdastjóri Hasan Aydinlik, Mustafa Altay, Dogan Erol, deildarstjórar og útibússtjórar .

23 MILLJÓNAR PASSAGERS fluttir

Tahir Büyükakın forseti sem framkvæmdi réttarhöldin í nýju línunni kom síðan með yfirlýsingar til blaðamanna. Büyükakın borgarstjóri, „Sporvagn færði Kocaeli huggun í almenningssamgöngum. Sporvagninn er þægilegur, öruggur og fljótur flutningatæki. Borgarbúar fögnuðu þessari þjónustu með jákvæðum hætti. 2017 Síðan í ágúst höfum við flutt 23 milljónir farþega. Á hverjum degi leggjum við til 350 leiðangur að meðaltali. Að þessu sinni erum við með 53 þúsund farþega. Þessi aukning sýnir okkur að auka ætti járnbrautarsamgöngur

TILBOÐ Í STOFNUN Í 2020

Büyükakın borgarstjóri benti á mikilvægi nýju línunnar; „Í dag prófuðum við nýju línuna sem nær til Sekerpark Training Campus og Beach Road. Þessi lína mun strax fara yfir götuna til Kuruçeşme. Liðin okkar fóru að vinna að þessari línu. Markmið okkar er að hefja byggingu Kuruçeşme línunnar á 2020 ári. Annað markmið er línan sem nær til Borgarspítalans frá Strætó stöðvum. Það er mikilvægt. Við verðum að klára þá línu fljótt. Búist er við að 50 þúsund manns heimsæki sjúkrahúsið þegar Borgarspítalanum er lokið. Þú getur ekki staðist þann þéttleika með almenningssamgöngum. Þess vegna viljum við ljúka verkunum og bjóða þeim að gera þá línu fljótt “.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir