2023 Logistics Operations Tyrklands ætti að styrkja til að ná markmiðinu

Turkiyenin vera fær um að ná markmiði sínu um skipulagslega starfsemi ætti að styrkja
Turkiyenin vera fær um að ná markmiði sínu um skipulagslega starfsemi ætti að styrkja

Tyrklands 2023 UTIKAD formaður um að styrkja flutningastarfsemi til að ná markmiðum Emre Eldener, "Í þessu skyni þarfir ákvarða rétt atvinnulífs til að vera í stuðningi og uppbyggjandi eðli laganna er mjög mikilvægt," sagði hann.

Emre Eldener, formaður UTİKAD, leggur áherslu á að árleg Logitrans séu mikilvæg fyrir geirann og séu mikilvæg samtök til að þróa sanngjarna flutninga. Logitrans kemur saman löndum Evrópu, Norður-Afríku, Mið-Austurlöndum og Mið-Asíu. Þannig safnast sérfræðingar frá flutningum og jafnvel birgðakeðjugeirum undir sama þaki “.

Eldener borgarstjóri lagði áherslu á að sanngjörnin væri einnig mjög mikilvæg hvað varðar ný viðskiptatækifæri, geiratengsl og nýtt samstarf. Í þessum skilningi getum við sagt að það fylgi náið dagskrá flutninga “.

Eldener forseti lýsti því yfir að á dagskrá UTİKAD væru áhrif sveiflna á flugvellinum í Istanbúl og gengi á utanríkisviðskipti á síðasta ári með TIO reglugerðinni, nýju tollalögunum, og einnig að fylgjast náið með mögulegum áhrifum iðnaðarins 4.0 á iðnaðinn með blockchain útfærslum. Eldener forseti lýsti því yfir að þessar nýstárlegu aðferðir yrðu með á sanngjörnum.

"Tyrkland Logistics Master Plan ætti að vera lokið"

Eldener, borgarstjóri borgarstjóri, sagði rétt að ákvarða þurfi skipulagninguna rétt með ákvörðun fyrir vörumerki atvinnulífsins erlendis, en samstarf atvinnulífsins og almennings er nauðsyn. Á sama tíma, ef reglugerðirnar eru gerðar til að styðja við og styrkja starfsemi greinarinnar, verður markmiðið um alþjóðlegan vöxt auðveldara ef forðast skal tollskrárgjöld og há gjöld af skjalagjöldum.

Leiðtogi sjóflutninga

Eldener sagði að 2018 flutningar sjóleiðina séu 65 prósent, 12 prósent með flugi, 22 prósent á vegum, 1 prósent með járnbrautum og sagði: „Þegar litið er á flutningaaðferðir hvað varðar tonnafjölda, 89 prósent, þjóðvegaprósent 9, öndunarvegprósentur 1 og járnbrautaflutningar voru 1 prósent. 2002 prósent af 47.2'den prósent af útflutningi sjávar á 2018'de 62.8'e hækkaði. Á sama tímabili jókst hlutfall innflutnings á sjó frá 46 prósent í 59.6 prósent. Til viðbótar við viðskipti með sjó heldur áfram að aukast almennt magn farmanna sem meðhöndlað er í höfnum með flutningum og flutningum. Heildarmagn farm sem var afgreitt frá 2003 milljón tonnum í 190 náði 2018 milljónum tonna í lok 460. “

Bókfært verð greiðslu af Tyrklandi í loftinu 2002-2018 ár á milli Eldener að tilkynna aukin stöðugt nema árið 2012, "árleg öndunarvegi minna en 2002 milljón tonn í 2003-1 ára Vöruafgreiðsla á 2018 náð 3.8 milljón tonn. Þótt magn innlendra flutninga hafi fimmfaldast á þessu tímabili hefur magn alþjóðlegrar vöruflutninga aukist úr 0.7 milljónum tonna í 2.9 milljónir tonna. “

Yok Engar verulegar framfarir á járnbrautinni “

Þrátt fyrir hár-hraði járnbrautum fjárfestingu í að vekja athygli á mikilvægi járnbrautum og Tyrklandi á undanförnum árum, járnbrautum vöruflutningum er töluverður Eldener Forsetinn lagði áherslu sağlanamadığını framfarir, "að mestu leyti heildarfjárhæð álag gerðar á völdum járnbrautir í innlendum flutningar í 2002 þegar 15.9 milljón tonn af 2017 ' 28.6 náði einnig milljón tonnum. Hvað varðar járnbrautir Tyrkland hefur veruleg möguleika, "sagði hann.

Af prósent xnumx sig með flutningi útflutnings í 2018 Road, innflutningur flutning eldri forseta minnir gert með 22 prósent erlendu bíla, "þar sem útflutningur sendingar frá Tyrkland þýðir fyrri tímabil, samkvæmt prósent 34 lækkun en býr í erlendum bíla líka orðið 3 prósent aukning. Hlutdeild erlendra farartækja var að veruleika sem 8 prósent og tyrknesk ökutæki sem 22 prósent. Serbía, sem hefur aukið markaðshlutdeild sína meðal erlendra ökutækja um 78 og Íran með því að auka 22, er athyglisvert. “ (Heimur)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir