Ráðherra Turhan rannsakaði vegavinnu í Bingöl

Turhan Bingol í veginum
Turhan Bingol í veginum

Ráðherra Turhan Bingöl kannaði vegavinnu á staðnum; Cahit Turhan ráðherra samgöngumála og innviða frá Bingol til að hafa samband, í fylgd með varaformanni AK flokksins Cevdet Yilmaz 31 kílómetra kafla þjóðvegarins til að tengja Bingöl við Erzincan heimsótti framkvæmdasvæðið.

Turhan, eftir að bænin var lesin, fengu embættismenn upplýsingar um verkið.

Þá skipaði ríkisstjóri Turhan, seðlabankastjóri, Kadir Ekinci, skoðunum um vinnu sem unnin var í borginni.

Ráðherra Turhan tók síðan þátt í fundi Samræmingarstjórnar héraðsins.

Ráðherra Turhan sagði í yfirlýsingu eftir fundinn, sem er eitt af paradís horn Tyrklands sem sagði að yfir vinna fer fram í Bingöl.

Turhan benti á að Bingöl er hérað á samgönguhornum norður-suður og flutningsöxum austur-vestur. Við höldum áfram að vinna að því að ljúka annmörkum okkar

Erzurum-Bingol, Bingol-Diyarbakir, Elazig-Bingol og Bingol-Muş línunum hefur verið lokið í verulegum mæli með því að láta Turhan, Erzurum-Bingol skiptu vegalögunum milli Çirişli-göngunnar, segja að lokið væri miklu leyti.

Turhan, Bingöl og Diyarbakir á svæðinu, Bingol-héraði, að ljúka vinnu við landamærin, sagði að vinna við landamærin í Diyarbakir haldi áfram.

Sagði Turhan, að fram komi að vegirnir milli Elazığ og Bingöl og Bingöl og Muş séu sundurliðaðir vegir og að þeir haldi áfram að bæta yfirbyggingu sína hvað varðar líkamlega staðla. Bingöl, ferðaþjónusta, landbúnaður, iðnaður, textíl, mennta-, heilbrigðis- og þjónustugrein hefur gert veruleg bylting í héraði okkar.

Turhan lýsti því yfir að þeir hlustuðu á borgarstjóra í héraðinu og í bænum og sögðu: „Sumir af héraðsvegum okkar, starf okkar heldur áfram á vegum okkar. Þegar við ljúgum þessum rannsóknum tel ég að lífskjör okkar íbúa í Bingöl muni aukast. Fjárfestingar í Bingöl munu aukast enn meira, náttúruauðlindir, náttúruleg tækifæri munu finna enn fleiri sóknarmenn og fjárfestar til að leggja sitt af mörkum í hagkerfinu. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir