Verkefni Sümela Teleferik til framkvæmda

Sumela kláfur verkefni koma til lífsins
Sumela kláfur verkefni koma til lífsins

Ferðamat og 2020 skipulagsfundur var haldinn í Trabzon.

İsmail Ustaoğlu, ríkisstjóri Trabzon, Murat Zorluoğlu, borgarstjóri TTSO, Suat Hacısalihoğlu, héraðsstjóri menningar- og ferðamálasviðs, Ali Ayvazoğlu, aðalritari þróunarsamvinnustofnunar Austur-Svartahafs, heiður Adıyaman og fulltrúar ferðaþjónustu sóttu fundinn. Á fundinum þar sem Trabzon og svæðisbundin ferðaþjónusta voru metin og 2020 skipulögð var, héldu héraðs menningar- og ferðamálastjóri Ali Ayvazoğlu og DOKA sérfræðingur Fikri Akkaya erindi.

Ræðandi á fundinum gaf borgarstjóri Trabzon Metropolitan Sveitarfélagsins Murat Zorluoğlu, meðan hann gerði sláandi úttekt, þátttakendum upplýsingar um verkið. Svæðissjónarmið eru mjög mikilvæg í ferðaþjónustu. Við ættum að líta á ferðaþjónustu ekki aðeins sem Trabzon heldur sem svæði. Við verðum að láta grimm átök milli héraðanna til hliðar og styðja hvert annað og rækta kökuna. Við sjáum að stjórnun ferðaþjónustu þarf bæði að vera á héraði og á svæðinu og við einbeitum okkur að því. Sem Trabzon Metropolitan Sveitarfélag höfum við mikinn áhuga á ferðaþjónustu. Við breyttum nafni deildar okkar í menningar- og ferðamálasvið. Við höfum einnig stofnað sjálfstætt svið framkvæmdastjóra ferðamála. “

SÜMELA VERÐUR HJÁTT

Þegar hann talaði um Sumela-klaustrið sagði Zorluoğlu: „Ég vona að maí 2020 verði alveg endurreist og heildin verði opnuð fyrir gesti. Það er kláfur verkefni sem við leggjum mikla áherslu á. Við fórum yfir verkefnið. Við höfum gert nokkur sérstök snerting við forskriftina. Vonandi munum við þjóna því að gera Altındere-dalinn að raunverulegum áfangastað fyrir ferðaþjónustu með tveggja áfangastaði kláfferja okkar í Sumela. Við ætlum að bjóða í Sümela tengibrautarverkefnið á næsta stuttum tíma

BOZTEPE VERÐUR NÝTT ID

Zorluoğlu, borgarstjóri, sagði að ég vona að Hagia Sophia-moskan verði fullbyggð og opnuð fyrir gesti í maí 2020. Gülcemal er mikilvægt verkefni. Við erum enn að fást við víggirðingarnar fyrir framan þig. Gülcemal 1 í 2020 núna viljum við endurvekja og hrinda í framkvæmd. Við erum að hanna sem mikilvægan áfangastað fyrir gesti í Trabzon til að eyða tíma í miðbænum. Strandfyrirkomulagið er mikilvægt aftur. Við munum grípa inn í Boztepe með nýju verkefni. Ég vona að Boztepe fái allt aðra persónu. Okkur er annt um lýsingu. Nú stendur yfir vinna við að lýsa upp veggi. Við lýsum upp Uzunsokak og Kunduracılar Street. Við gerðum tilboð í endurhæfingu húsanna á öllum hliðum torgsins. “

LEIÐBEININGAR ÞJÓÐAR geta ekki þróast

Lu Við leggjum mikla áherslu á menningar- og listastarfsemi. Við styðjum hátíðir. 2020, sérstaklega á ferðamannatímabilinu, viljum við skipuleggja Trabzon viðburðarhandbókina mánaðarlega og afhenda hana ferðamönnum og borgurum. Við teljum að leiðinlegar borgir geti ekki þróast hvað varðar ferðaþjónustu. Menningar- og ferðamálaráðherra 'Trabzon 3. fáðu borgina 'sagði hann. Við vinnum að því. Kvartanir fara til ráðuneyta af ferðamönnum. Á þessum tímapunkti verðum við að koma saman með aðilunum og ákvarða hvers konar endurskoðunaráætlun við ætlum að gera varðandi þau fyrirtæki sem veita ferðamönnum þjónustu í 2020. “

AYVAZOĞLU UPPLÝSINGAR

Héraðsstjóri menningar- og ferðamálasviðs Ali Ayvazoğlu 2019 í Trabzon í fyrsta 10 mánuði 339 milljónir 248 þúsund dollara í tekjur af ferðaþjónustu, sagði hann. Ayvazoğlu, mat ársins 2019, sagði: „Það er 597 aðstaða í Trabzon undir nafni ferðaþjónustufyrirtækis og fjárfestingarvottorðs, sveitarfélagsskírteini og aðstaða fyrir ferðaþjónustu Uzungöl og þeir þjóna með 35 þúsund 636 rúmgetu. Í 2019 voru 9 þúsund ferðamenn, þar á meðal innlendir 389 þúsund 20 og erlendir 465 þúsund 29, heimsóknir ferðamanna. Að auki, á fyrstu sex mánuðum 584, er fjöldi farþega sem koma til almenningsflugvallanna 2019 milljónir 1 þúsund 490 í innlendum línum og 882 þúsund 201 manns í alþjóðaliðum, samtals 410 milljónir 1 þúsund 692 manns dış.

Kort Tyrkland Cableway

Núverandi járnbrautarútboðsdagatal

Sal 19

Tilkynning um innkaup: Samskipti, rafmagn, fjarskiptatækni virkar

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX
Sal 19

Innkaupaskylda: Eldsneyti verður keypt

Nóvember 19 @ 10: 00 - 11: 00
skipuleggjendur: TCDD
+444 8 233 XNUMX

Fréttir á járnbrautarútboðum

Um Levent Elmastaş
RayHaber ritstjóri

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir