SamgöngurPark starfsmanna gaf blóð

Starfsmenn ulasimpark lögðu blóð
Starfsmenn ulasimpark lögðu blóð

TransportPark starfsmenn gaf blóð; Eitt af hlutdeildarfélögum Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins, TransportationPark A.Ş. starfsmenn lögðu blóð til Rauða hálfmánans. Fyrsta framlagið í strætó bílskúr bílastæðisins er fyrsta blóðið af TransportationPark A.Ş. Framkvæmdastjóri Salih Kumbar. Framkvæmdastjóri Kumbar, talandi um mikilvægi blóðgjafa, sagði að allir ættu að gefa blóð og að blóðgjöf hafi mikinn ávinning fyrir heilsu manna. „Við buðum Kızılay í bílskúrinn okkar. Við viljum að blóðið sem gefið er andi að þurfandi. Ég býð öllum að gefa blóð ..

45 DRIVE ER BLOD BLOD

Frá stofnun hefur 1868 tekið að sér mikilvæg verkefni til að veita fátæku og þurfandi fólki skjól, næringu og heilbrigðisþjónustu. Alls gaf 45 ökumaður blóð. Ökumennirnir lýstu einnig yfir ánægju með að eina uppsprettan af blóði sé mannleg og að 45 blóðið fæst ef þörf krefur.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir