Starfsfólk XCDUM yfirmanns var gefið TCDD

starfsfólk tcdd bunyesi yfirmanns var gefið
starfsfólk tcdd bunyesi yfirmanns var gefið

Starfsmenn 22 yfirmanns voru gefnir TCDD; Í kjölfar upplýsinganna sem birtar voru í Stjórnartíðindum TCDD'ye 22 starfsmanna starfsmanna var einnig tilkynnt að einhverjum kadras í héraðssamtökunum væri aflýst.

6 Nóvember Lögbirtingablaðið sem birt var á 2019 innihélt upplýsingar um ráðningu nýs starfsfólks sem og niðurfellingu sumra opinberra stofnana. Í þessu sambandi var tilkynnt 22 embættismenn í Tyrklandi þar sem ástand járnbrautir. TCDD var gefið sumum kadrum svo og embættismönnum.

TCDD HVERNIG STJÓRN VAR gefin?

Í kjölfar þeirra upplýsinga sem gefnar voru í opinberu dagblaðinu var tilkynnt að göngur þýðenda, embættismanna, arkitekta og borgarskipulagsfræðinga væru gefnar. Þessir geislar voru fyrir aðalskipulagið og engir geislar voru veittir fyrir héraðssamtökin. Hætt við geðsvið í héraðssamtökum TCDD fóru fram.

starfsfólk tcdd bunyesi yfirmanns var gefið
starfsfólk tcdd bunyesi yfirmanns var gefið

HVAÐ ER HLUTIÐ STAFF?

Til viðbótar við nýju geymslurnar voru upplýsingar um niðurfellingu nokkurra geisladiska fyrir TCDD héraðssamtök birt í opinberu dagblaðinu. Tilkynnt var um að störfum yfirþjálfara, upplýsingafulltrúa, skrifstofustjóra, rammaskoðara, yfirhjúkrunarfræðings og rannsóknarstofutækna væru einnig felld niður. (ilanxnumx)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir