Sarıkamış stólalyftukerfi skíðamiðstöðvarinnar fær alþjóðlegt samræmisvottorð

Slyikamis skíðamiðstöð stólalyftukerfis veitt alþjóðlegt vottorð um samræmi
Slyikamis skíðamiðstöð stólalyftukerfis veitt alþjóðlegt vottorð um samræmi

Landstjóri Kars með Turkey Öksüz þátttöku, Sarıkamış Ski Centre til nýrra mannvirkja og 6 metra hraða og meðfylgjandi Cab New skíðalyftu kerfi til sjálfstæðra endurskoðunarfyrirtækja frá Austurríki með tímum 6 þúsund manna getu með 3 sæta sófa í sekúndum, sem er fyrsta og eina í Tyrklandi Alþjóðlegt vottorð um samræmi.

Í ræðu sinni við afhendingu vottorðsins sagði Türker Öksüz, seðlabankastjóri Kars, að Kars væri að þróast í vetrarferðamennsku. Kars Eins og þið vitið öll, þá er Kars ferðamannaborg. Einn af þeim hlutum í ferðaþjónustu er vetrarferðamennska. Við þjónum vetrarferðamennsku í Sarıkamış sem er mjög mikilvæg menningartengd ferðamiðstöð fyrir borgina okkar og fyrir landið okkar. Sarıkamış sækir hratt í átt að því að verða ein af mikilvægum vetrarstöðvum landsins. Í þessu samhengi erum við að reyna að bæta gæði þjónustunnar hér. Nýja stólalyftukerfið innanhúss er ein af þessum þjónustum. Við vorum með fjórar stólalyftur. Með nýja stólalyftukerfinu varð það fimmta stólalyftan. Við notuðum til að flytja þúsund 200 manns á klukkustund í gömlu stólalyftunni og nýja 3 þúsund manns í nýju skipulaginu. Þannig fáum við tækifæri til að þjóna innlendum og erlendum gestum okkar sem koma hingað í vetrarferðamennsku á hærra stig. Önnur fín þróun var 8 brautin okkar, við fórum með það á 9 og við erum að lýsa upp 5 brautina okkar. Þetta eru mikilvæg skref sem við höfum tekið í vetrarferðamennsku. “

Eftir framlagningu skírteinisins voru seðlabankastjóri Öksüz og 65. Ahmet Arslan, staðgengill Kars, samgönguráðherra, siglingamál og samskipti, heimsótti aðstöðuna og fékk upplýsingar frá yfirvöldum.

Þúsundir 4 eftirlits voru framkvæmdar af óháðum endurskoðunarfyrirtækjum frá Austurríki vegna 700 dagalangra rannsókna. Í kjölfar eftirlitsins hlaut Sarıkamış skíðamiðstöðin alþjóðlegt vottorð um samræmi. Þúsundir 850 metra langt stólalyftukerfi innanhúss, 14 mínútur með fyrra kerfinu, 5 mínútur til að klifra upp í þægindunum á mínútunum, flugbrautalýsing á nýju tímabili mun bjóða skíðendum ánægju af skíði á nóttunni.

fyrsti og eini formaður lyftu í Tyrklandi "Full Sjálfstæðisflokksins álversins Vottorð yfirvaldsins" er tyrkneska ríkisstjóri veitingu munaðarlaus forrit 65. Hugtakið samgöngur, siglingamálaráðherra og samgönguráðherra Kars staðgengill Ahmet Arslan, yfirmaður yfirhöfundadagsins, Hidayet Arikan, lögreglustjóri héraðsins, Yavuz Sagdic, Recep Kosal, ríkisstjóri Sarikamish, Adem Calkin, stjórnarformaður flokksins, og borgarar.

Slyikamis skíðamiðstöð stólalyftukerfis veitt alþjóðlegt vottorð um samræmi
Slyikamis skíðamiðstöð stólalyftukerfis veitt alþjóðlegt vottorð um samræmi

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir