Sabiha Gökçen'e Kocaelikart Loading Point

Skoða Sabiha í heild sinni
Skoða Sabiha í heild sinni

Sabiha Gökçen'e Kocaelikart Loading Point; Eitt af hlutdeildarfélögum Kocaeli Metropolitan sveitarfélagsins, TransportationPark A.Ş. , í takt við mikla eftirspurn borgarbúa var Sabiha Gokcen flugvallarkerfi boðið farþegum. 7 hleðslustaður Kocaelikart, sem byrjaði að veita þjónustu frá og með fimmtudeginum, gat borgara fengið full einkenni.

MIKIÐ Létt fyrir borgarbúa

Ríkisborgarar komu að fréttum Metropolitan sveitarfélagsins. Í samræmi við miklar kröfur farþega var uppsetningarkerfi Kocaelikart sett upp á Sabiha Gökçen flugvelli. Í samræmi við kerfið sem mun veita borgurum sem vilja koma til Kocaeli frá flugvellinum þægindi mikill mun farþegar geta hlaðið TL til Kocaelikarts frá miðasölu.

7 OPIÐ Í NOVEMBER

7 Frá og með nóvember fimmtudegi munu Kocaelikart fyllingarpunktur 250 og 250G veita þægindum fyrir farþega sem ferðast um flugvallarstrætó. Ríkisborgarar geta auðveldlega hlaðið frá miðasölu til flugvallar við heimkomuna. Farþegar geta einnig keypt einnota miða ef þeir eiga ekki eiginmann.

TAKK FYRIR FLUGTAKA

Í samræmi við útfærslu farþega sem átta sig á uppsetningu þeirra eru þeir mjög ánægðir, þeir kröfðust þess að komið yrði á slíku kerfi og kerfið sem var sent kröfum um að láta ekki áhugalausan hátt yfir höfuðborgarstjórn Kocaeli lýsa þökkunum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir