Járnbrautaflutningaverkefni í samvinnu við TCDD og sveitarstjórnir

verkefni í almenningssamgöngum í samvinnu við ráðuneytið og sveitarstjórnir
verkefni í almenningssamgöngum í samvinnu við ráðuneytið og sveitarstjórnir

Járnbrautaflutningaverkefni í samvinnu við TCDD og sveitarstjórnir; Ef þú hefur valið og Lýðveldisins Tyrklands State Railways og GAZİRAY Verkefni til að veita farþegaflutninga í þéttbýli flutninga í stöðlum neðanjarðarlest það hefur verið þróuð í samvinnu við sveitarfélög. Að auki var höfuðborgarverkefnið ráðið af TCDD í Ankara.

●●Ef þú hefur valið / İZBAN

●● GAZİRAY

●●BAŞKENTRAY

Ef þú hefur valið / İZBAN

Til að bjóða upp á varanlega lausn á umferðarvandamálinu í Izmir, samgönguráðuneytið, TCDD og Izmir Metropolitan Sveitarfélagið áttu samstarf og EGERAY verkefnið var hrint í framkvæmd. TCDD og Izmir Metropolitan Sveitarfélag hafa stofnað sameiginlegt hlutafélag (İZBAN A.Ş.) með% 50'er hvert til að framkvæma sameiginlega úthverfisaðgerðir í neðanjarðarlestarstaðli.

Byrjun frá Aliağa; Menemen, Cigli, KarşıyakaFyrsti áfangi hágæða úthverfis aðgerðar með 80 km tvöfaldri línu og 32 stöðvum upp að Alsancak, Adnan Menderes flugvelli og Cumaovası var hleypt af stokkunum í 2010. Til þess að lengja núverandi kerfi frá Cumaovası til Tepeköy í suðri, í 2016, hefur úthverfslínan 80 km verið aukin í 30 km með 110 km og stöðvum hefur verið fjölgað úr 32 í 38.

2014 hlaut alþjóðlega samtökin almenningssamgöngur işbirliği besta samstarfið “.

Í samræmi við siðareglur sem undirritaðar eru með TCDD og Izmir Metropolitan Sveitarfélagi er fyrirhugað að framlengja rekstur úthverfa í neðanjarðarlestarstaðli frá Tepeköy til Selçuk.

Með opnun 26-km Tepeköy-Selçuk línunnar á 08.09.2017 línunni var undirhluti úthverfabransans framlengdur til 136 km og İZBAN flugin voru framlengd til Selçuk. Fjöldi İZBAN stöðva hefur verið aukinn úr 32 í 40.

Unnið er að mannvirkjagerð til að lengja úthverfalínuna frá Aliağa til Çandarlı tenging við Bergama (50 km). Útibúsaðgerð milli Aliağa-Cumaovası-Tepeköy-Selçuk verður aukin í 50 km með viðbót Aliağa-Bergama hluta 186 km.

Kort af IZBAN

Gaziray

Byrjað verður frá skipulagða iðnaðarsvæðinu og nær til smáiðnaðarsvæðisins og 25,5 kílómetra ferðalína mun byrja frá Başpınar stöðinni í OIZ og fara um Gaziantep miðstöðina að Mustafayavuz í litla iðnaðarsvæðinu. Áætlað er að verkefnið þjóni daglegum 358.000 farþegum.

Kort af Gaziray

BAŞKENTRAY

Þar sem Ankara verður miðstöð rekstrar YHT hefur BAŞKENTRAY verkefnið verið þróað til að veita nægjanlega umferðargetu í frakt- og farþegaflutningum til austurs og vestur af borginni og til að veita nútíma staðbundna neðanjarðarlestarþjónustu í úthverfastjórnun milli Sincan og Kayaş.

Verkefnið veitti tengingu við Ankaray og neðanjarðarlestina. Til þess að bjóða upp á þægilegri og reglulegri notkun YHT-lestar, hefðbundinna farþega-lestar og úthverfa lestar milli Sincan-Kayaş, sex línur milli Ankara-Behiçbey, fimm línur milli Behiçbey-Sincan og fjórar línur milli Ankara og Kayaş. Innan verksviðsins voru byggðar 24 stöðvarbyggingar, biðpallur og undirgöng með hliðsjón af aðgangsþörf fatlaðra borgara. Núverandi pallar voru endurskipulagðir og teknir í notkun með stöðlum í neðanjarðarlestinni.

Kort af Baskentray

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir