Rússneska fyrirtækið Gazprom skilar LPG til Kína með járnbraut

Rússneskt fyrirtæki skilar lpg eftir gazprom cine járnbraut
Rússneskt fyrirtæki skilar lpg eftir gazprom cine járnbraut

Rússneska fyrirtækið Gazprom afhenti LPG til Kína með járnbraut; Rússneska almenna gasfyrirtækið Gazprom afhenti fyrstu LPG sendingu sína frá Amur jarðgasvinnslustöðinni til Kína með járnbrautum.

Í fyrsta skipti afhenti Gazprom Export jarðolíu fljótandi jarðolíu gas frá Rússlandi til Alþýðulýðveldisins Kína innan umfangs útflutningsundirbúnings frá Amur gasvinnslustöðinni í smíðum. Í byrjun nóvember voru átján vörubifreiðar hlaðnar með própan-bútan tækniblandingum afhentar Manzhouli hliðarstöðinni.

Elena Burmistrova, varaforseti Gazprom framkvæmdanefndar, framkvæmdastjóri útflutnings Gazprom, sagði að opnun Amur gasvinnslustöðvar muni auka verulega magn og vöruúrval útflutningssafns Gazprom Export. . Þetta gerir okkur kleift að hefja útflutning eins fljótt og auðið er eftir að framleiðsla í Amur er hafin. “

Amur jarðgasvinnslustöðin, sem stofnuð var af Gazprom á Austur-Síberíu svæðinu við Kínversku landamærin, verður ein stærsta gasvinnslustöðin í Rússlandi og sú stærsta í heimi eftir að verksmiðjunni lauk í 2023. Verksmiðjan, sem mun hafa árlega framleiðslugetu upp á 42 milljarða rúmmetra, vinnur jarðgas frá Yakutistan og Irkutsky gasframleiðslustöðvum. Reiknað er með að álverið muni flytja út unnið jarðgas til Kína um leiðslu Power Siberia. Amur mun einnig innihalda stærsta helíumframleiðslustöð í heimi.

Heimild: Orkuskrá

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir